Tags: Boeing 787

Giữa dịch COVID-19, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã bất ngờ thuê riêng máy bay Boeing 787 Dreamliner của Vietnam Airlines để đưa miễn phí khách Ukraine mắc kẹt ở Việt Nam về nước, đón công dân Việt ở Ukraine trở về. trong bão dịch COVID-19.

Hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4 sao tiêu chuẩn quốc tế trên các dòng máy bay hiện đại Airbus A350, Boeing 787 giữa Việt Nam và Đông Nam Á.

Máy bay Boeing 787-900 của United Airlines phải chuyển hướng, hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay La Tontouta ở thành phố Noumea, New Caledonia sau khi xuất hiện khói trong buồng lái.

Cục Hàng không phải xin tiền để đào tạo cho anh em công chức làm phi công rồi sau đó chuyển sang làm thanh tra bay.

Sở hữu không gian ngồi rộng rãi, hai dòng máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787 và Airbus A350 sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại hành khách giữa Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội, chuyến bay khai trương đường bay mới TP HCM - Vân Đồn mang số hiệu VN1286 của Vietnam Airlines bằng 'siêu' máy bay Boeing 787 sáng nay 30-12 đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn - sân bay tư nhân đầu tiên của cả nước do Tập đoàn Sun Group đầu tư theo hình thức BOT với số vốn 7.463 tỉ đồng.

Tổ hợp buồng lái mô phỏng máy bay gồm 4 thiết bị mô phỏng buồng lái do Vietnam Airlines đầu tư và hợp tác kinh doanh với nhà sản xuất thiết bị mô phỏng buồng lái Canada CAE Inc (CAE), trong đó có buồng lái ô phỏng siêu máy bay A350 và Boeing 787.

Nguyên nhân siêu tàu bay Boeing 787 của Vietnam Airlines không thả càng khi hạ cánh tại sân bay Melbourne (Úc) do có yếu tố con người trong việc tiếp cận không ổn định.

Nguyên nhân máy bay Boeing 787 của Vietnam Airlines không thả càng khi hạ cánh tại sân bay Melbourne (Úc) sơ bộ đánh giá nguyên nhân là do có yếu tố con người trong việc tiếp cận không ổn định.

Do ảnh hưởng của bão Maria tại Đài Loan (Trung Quốc), Vietnam Airlines đã điều chỉnh hàng loạt chuyến bay đến và đi từ Đài Bắc và Cao Hùng trong ngày 10 và 11/7.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, sẽ phối hợp chặt chẽ với nhà chức trách tại Australia để kiểm tra và làm rõ sự việc một máy bay Boeing 787 suýt hạ cánh mà chưa bung càng.

Quá trình tiếp cận hạ cánh, phi hành đoàn được thông báo từ cơ quan kiểm soát không lưu Melbourne, Úc về việc càng máy bay chưa được hạ theo tiêu chuẩn.

Chuyến bay VN781 bằng máy bay Boeing 787 từ TP HCM đi Melbourne (Úc) ngày 18-9 đã phải tiếp cận hạ cánh lần 2 sau khi được kiểm soát không lưu thông báo về việc càng máy bay chưa được hạ theo tiêu chuẩn.

Vietnam Airlines dừng khai thác máy bay Airbus A330 chuyển sang thế thệ mới gồm Boeing 787, Airbus A350.

Phải kiểm tra cú đâm vào thân máy bay làm ảnh hưởng đến cấu trúc xung quanh thế nào, nếu hư hại ít thì chỉ cần thay phần kim loại bị lủng.

Thân máy bay Boeing 787- 9 của Vietnam Airlines bị xe thang đâm thủng. Chuyến bay từ TP.HCM đi Osaka (Nhật Bản) buộc phải hủy chuyến.

Nghe ⋅ 02:02

goto top