THỂ THAO

Bốn cuộc đấu quyết định đại chiến Việt Nam - Thái Lan ở King's Cup

SAOSTAR   05/06/2019 • 16:10

Cả Thái Lan và Việt Nam đang sở hữu nhiều ngôi sao trong đội hình nên cuộc so kè ở King's Cup 2019 dự kiến cực kỳ hấp dẫn.

Dưới đây góc nhìn của Quả bóng vàng Việt Nam - tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung về 4 điểm nóng có thể quyết định thành bại trận đại chiến Việt Nam và Thái Lan ở King's Cup 2019:

Màn đấu trí của HLV Park Hang Seo và HLV Yodyardthai

Tài thao lược của HLV Park Hang Seo đã được khẳng định rất rõ ở U23 châu Á 2018, ASIAD 18, AFF Cup 2018, ASIAN Cup 2019. Thế nên, cuộc so kè giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan là cơ hội để ông Park chứng tỏ khả năng cầm quân.

HLV Park Hang Seo sẽ đấu trí với HLV Yodyardthai.

Trong khi đó, HLV Yodyardthai liên tục tuyên bố sẽ thắng Việt Nam. Ông Yodyardthai muốn làm được điều này phải cho thấy được tài cầm quân trong cuộc đấu trí với HLV Park Hang Seo vào tối nay.

Công Phượng và Theerathon Bunmathan

HLV Park Hang Seo nhiều khả năng cần đến tài năng của Công Phượng để hạ Thái Lan. Tiền đạo người xứ Nghệ từng ghi đến 2 bàn thắng vào lưới U23 Thái Lan trong lần đầu ông Park mang quân sang xứ chùa vàng. Đó cũng là chiến thắng đầu tay của HLV Park trước Thái Lan.

Công Phượng liệu có xé lưới Thái Lan?

TIN TÀI TRỢ

Đối thủ của Công Phượng là Theerathon Bunmathan. Hậu vệ của tuyển Thái Lan có khả năng phòng ngự cực tốt. Nếu Công Phượng xuất phát ngay từ đầu thì Theerathon Bunmathan sẽ là nhân tố theo kèm tiền đạo người xứ Nghệ.

Quế Ngọc Hải và Dangda

Đội trưởng tuyển Thái Lan - Dangda từng có nguy cơ lỡ King's Cup 2019 vì chấn thương. Tuy nhiên, chân sút được xem là khắc tinh của Việt Nam đã kịp góp mặt. Đây sẽ là nỗi lo cho hàng thủ Việt Nam khi Dangda chơi không chiến rất tốt, còn các hậu vệ Việt Nam thường xuyên để thua ở các tình huống cố định.

Tuyển Việt Nam cần Quế Ngọc Hải bắt Dangda.

Quế Ngọc Hải sẽ là nhân tố quan trọng để theo kèm Dangda. Kinh nghiệm trận mạc cùng sức trẻ của Quế Ngọc Hải sẽ là lợi thế để khắc chế Dangda.

Quang Hải - Thitipan Puangchan

Quang Hải luôn có vai trò quan trọng dưới thời HLV Park Hang Seo. Thế nên, không ngạc nhiên khi tiền vệ này xuất phát ngay từ đầu vào tối nay. Tuyển Việt Nam có thể chờ đợi những khoảnh khắc xuất thần từ chân trái của Quang Hải để xé lưới tuyển Thái Lan.

Quang Hải đáng để chờ đợi có thể tỏa sáng trước Thái Lan.

Trong khi đó, Thitipan Puangchan được xem là chìa khóa quan trọng nơi hàng tiền vệ của Thái Lan, trong bối cảnh Chanathip chấn thương. Thitipan Puangchan sẽ là nhân vật đáng chú ý trong đại chiến của Việt Nam - Thái Lan khi tiền vệ này thuộc mẫu cầu thủ chơi sáng tạo.

Theo Văn Nhân/Saostar

Thích

Tags: Việt Nam Thái Lan | Thái Lan | Việt Nam | Quế Ngọc Hải | tuyển Thái Lan | Cup 2019 | đại chiến | tuyển Việt Nam | cầm quân | Trong khi

MỚI NHẤT

goto top