THỜI SỰ

Bốn nữ sinh cùng tử vong do đuối nước ở ao chùa

ZING   11/08/2017 • 18:24

Thấy nhiều đôi dép ở gần ao chùa thuộc huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), người dân mò tìm và phát hiện thi thể 4 nữ sinh dưới mặt nước. Trong số người tử vong có 2 chị em ruột.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào ngày 10/8, tại xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang khiến 4 nạn nhân tử vong.

Trao đổi với Zing.vn, Phó chủ tịch UBND xã Nam Dương Trình Văn Hùng, cho biết tối hôm đó, gia đình không thấy các em Mạc Thị Tuyến (14 tuổi), Mạc Thị Tuyền (12 tuổi), Nguyễn Thị Thảo Vân và Thân Thị Trà Mi (cùng 11 tuổi) về nhà nên đi tìm.

Đến khu vực ao chùa Hàm Long trong thôn Nam Điện, người thân thấy nhiều đôi dép để trên bờ. Nghi 4 nữ sinh gặp nạn nên họ tổ chức mò tìm.

'Khoảng 19h30, người thân phát hiện cả 4 cháu gái đều tử vong dưới ao làng nên đưa thi thể về mai táng', Phó chủ tịch xã thông tin. Trong số những người tử vong có 2 chị em ruột.

Theo ông Hùng, ao chùa rộng hơn 150m2, mực nước sâu khoảng 2m, mặt nước có hoa súng, là công trình mới được tu sửa để tạo cảnh quan gần chùa. Khu vực ao này chưa từng xảy ra vụ đuối nước nào.

Cả 4 nữ sinh tử vong đều đang đi học và chuẩn bị lên lớp, trong đó, 2 chị em ruột (14 và 12 tuổi) là con của gia đình thuộc diện hộ nghèo trong xã.

Xã Nam Dương (chấm vàng) cách TP Bắc Giang gần 60 km. Ảnh: Google Maps.

Xã Nam Dương (chấm vàng) cách TP Bắc Giang gần 60 km. Ảnh: Google Maps.

Theo Hoàng Lam/Zing

Thích

Tags: 4 nữ sinh đuối nước | 4 cháu gái đuối nước | đuối nước ở ao làng | chết đuối

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vụ 9 học sinh chết đuối: Đại tang ở 3 xóm nghèo

Bà Trần Thị Dung vừa đấm ngực vừa than trách ông trời đã cướp đi đứa cháu mồ côi mà bà nuôi nấng từ nhỏ.

Theo Zing

MỚI NHẤT

goto top