THỂ THAO

Bóng đá Việt Nam không ngoài hình dung của tôi

PHÁP LUẬT TPHCM   13/10/2017 • 09:15

HLV Park Hang-seo có vẻ thật khi thừa nhận trước khi nhận lời làm thuyền trưởng tuyển Việt Nam thì không chả biết tuyển Việt Nam cho đến khi thị khán trận Việt Nam thắng Campuchia 5-0...

Đó là phát biểu của tân HLV tuyển Việt Nam với báo chí nước ngoài sau khi trở thành thuyền trưởng Việt Nam.

Trong cách trả lời báo chí quốc tế của mình, HLV Park Hang-seo có vẻ thật thật.

HLV Park Hang-seo thừa nhận chưa biết gì nhiều về bóng đá VN

HLV Park Hang-seo thừa nhận chưa biết gì nhiều về bóng đá VN

Trên AFF News, HLV Park Hang-seo nói: “Tôi chỉ mới nhậm chức và qua đó biết đội Việt Nam mà thôi, thực tình tôi chưa có thông tin nhiều về đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên khi thị khán trận Việt Nam đá với Campuchia ngày 10-10 vừa qua thì nó hoàn toàn giống với những gì tôi hình dung, nhất là phong cách chơi”

Cũng theo lời HLV Park Hang-seo thì hiện nay đội tuyển Việt Nam đứng hạng 130 thế giới và ông sẽ cải thiện vị trí này vào tốp 100. Trận đầu tiên Park nắm tuyển Việt Nam sẽ là trận tiếp Afghanistan vào ngày 14-11 tới. Do chưa nắm nhiều thông tin nên ông cũng cho báo chí biết rằng, thành phần tuyển Việt Nam ở trận tiếp Afghanistan tới vẫn dựa trên thành phần thắng Campuchia 5-0 vừa qua.

Theo DUY ÂN/Pháp luật TPHCM

Thích

Tags: tuyển Việt Nam | hình dung | nhậm chức

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HLV Park Hang-seo nói 'xin chào Việt Nam' bằng tiếng Việt

HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Việt Nam vào trưa nay (10/10). Ông tỏ ra rất thân thiện với báo giới và đã gửi lời chào tới người hâm mộ bằng tiếng Việt.

MỚI NHẤT

goto top