CHUYỆN LẠ

Bỗng nhiên nổi tiếng nhờ giống Thủ tướng Canada

VTVNEWS   18/01/2019 • 18:33

Một người đàn ông đến từ vùng Đông Bắc Afghanistan bỗng nhiên trở nên nổi tiếng bởi có diện mạo khá giống Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau (trái) và Abdul Salam Maftoon có gương mặt khá giống nhau.

Người đàn ông đó là anh Abdul Salam Maftoon, 29 tuổi, chuyên hát trong đám cưới tại một ngôi làng hẻo lánh của tỉnh Badakhshan.

TIN TÀI TRỢ

Tất cả bắt đầu từ khi anh tham gia cuộc thi âm nhạc Afghan Star. Một vị giám khảo của cuộc thi âm nhạc này đã phát hiện ra một số nét tương đồng về ngoại hình giữa anh và Thủ tướng Canada Justin Trudeau từ mái tóc cho đến gương mặt, nụ cười.

Không chỉ gây ấn tượng về ngoại hình, anh Maftoon còn thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi giọng hát quyến rũ. Anh hy vọng sự giống nhau đó sẽ làm tăng cơ hội chiến thắng tại cuộc thi âm nhạc Afghan Star. Và điều này cũng sẽ giúp cho việc hát đám cưới của anh tại quê nhà trở nên khởi sắc hơn.

Đến thời điểm hiện tại, Abdul là 1 trong 8 thí sinh sẽ tranh giải quán quân Afghan Star vào tháng 3 tới. Không biết sự giống nhau giữa Abdul Salam Maftoon và Thủ tướng Justin Trudeau có giúp anh làm nên kỳ tích.

Theo Ban Thời sự/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/the-gioi-do-day/bong-nhien-noi-tieng-nho-giong-thu-tuong-canada-2019011818252715.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top