Tags: Brad Pitt

Hai tài tử điện ảnh hàng đầu thế giới với diễn xuất đỉnh cao sẽ giúp khán giả hiểu chân thực hơn về mặt trái sau ánh hào quang Hollywood những năm 1960.

Nguồn tin cho hay cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều xin tòa cho thêm thời gian để cùng giải quyết những vấn đề tài chính và dứt điểm ly hôn.

Nghe ⋅ 01:30

Bà mẹ 6 con thực hiện loạt hình ấn tượng trên bìa tạp chí Madame Figaro số mới nhất.

Thông tin cặp đôi ngôi sao số 1 Hollywood chính thức li hôn đã được tòa án xác nhận.

Cả hai được tòa án đồng ý yêu cầu 'khôi phục tình trạng độc thân' để bắt đầu một cuộc sống mới.

Bà mẹ 6 con chia sẻ nhiều năm qua cô không còn có cảm giác 'tự do' hay 'an toàn' kể từ khi đệ đơn ly dị Brad Pitt.

Daily Mail thông tin Brad Pitt đã âm thầm hẹn hò với nhà thiết kế trang sức Sat Hari Khalsa trong 3 tháng qua. Nguồn tin tiết lộ tính cách tốt bụng, mạnh mẽ của Khalsa đã khiến tài tử 56 tuổi xiêu lòng.

Luôn có những tin đồn bủa vây Angelina Jolie và Brad Pitt dù hai người đã ly hôn.

Các hình xăm trên lưng của Angelina Jolie đều mang tính biểu tượng, hầu hết là gửi gắm tình yêu của nữ diễn viên với 6 người con và Brad Pitt.

Phim điện ảnh 'Downton Abbey' đã thu về tổng cộng 61,8 triệu USD trên toàn cầu sau 3 ngày ra mắt - một con số ấn tượng đối với một phim chính kịch lấy đề tài gia đình quý tộc Anh đầu thế kỷ 20.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Angelina Jolie, cuộc sống của Brad Pitt không còn ồn ào. Ngoại hình của tài tử 56 tuổi cũng nhiều thay đổi, nhưng vẫn vô cùng gợi cảm và nam tính.

Hình ảnh nữ minh tinh Hollywood xuất hiện cùng 6 con tại một khách sạn ở New York trên trang The Sun mới đây gây chú ý.

Sau sóng gió của cuộc hôn nhân với Brad Pitt và hiện đang vướng tin đồn có tình mới, Angelina Jolie xinh đẹp xuống phố mua sắm cùng các con vào cuối tuần.

Có nhiều tin đồn xoay quanh ý định của nam rapper để mai mối em vợ và tài tử Hollywood sau khi anh dẫn chương trình cho Los Angeles Sunday Service mà Brad tham gia.

Mới đây, Maddox Pitt đã lên tiếng về mối quan hệ bất hòa với bố. Brad Pitt và Angelina Jolie nghĩ gì về người con đầu lòng này?

Sự việc giữa Angelina Jolie và Brd Pitt có phải đang lùm xùm như báo chí đang đồn thổi?

goto top