Tags: Brave Heart

Tối 18/07, Hoa hậu Khánh Vân mở màn cho show diễn thời trang 'Thương' của NTK Hoàng Hải. Chiếc váy cô mặc được đấu giá 10,000 USD quyên góp cho các trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Nhiều người cho rằng chiếc vương miện Hoa hậu Khánh Vân đội bị gãy chỉ là phiên bản thay thế chứ không phải vương miện gốc.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202). Vương miện Brave Heart chính thức tìm được chủ nhân sở hữu sau hành trình dài tìm kiếm người kế vị.

Vũ Thu Phương cùng với siêu mẫu - hoa hậu Thanh Hằng, hoa hậu Hương Giang sẽ là 3 trong số các giám khảo đồng hàng xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019.

Á hậu 3 - Hoa hậu Quốc tế 2015 -Thúy Vân chính thức ghi danh tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019.

Hoàng Linh - Hồng Vân hai người đẹp lần lượt là em gái của Hoàng Thùy và Ngọc Anh, quyết tâm dự thi Miss Universe Vietnam 2019 để tranh vương miện Brave Heart.

Thúy Vân là người đẹp được cả H'Hen Niê lẫn các fan kỳ vọng ghi danh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhất.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khởi động chuỗi chương trình tuyển sinh mang tên 'Brave Tour' nhằm tìm kiếm những ứng viên tiềm năng kế nhiệm H'Hen Niê, để đón nhận vương miện mới Brave Heart.

Phải chăng Thúy Vân đang ngầm thông báo cô nàng sẽ ghi danh tham dự đường đua Miss Universe Vietnam 2019 để nhận vương miện Brave Heart từ H'Hen Niê?

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức công bố 'Brave Heart - Trái tim dũng cảm' là chủ đề của cuộc thi năm nay. Vì vậy, các thí sinh tham gia 'You can do it - Universe Online' bên cạnh sự tự tin, bản lĩnh, còn cần có sức truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng với một trái tim dũng cảm.

goto top