Tags: Bữa cơm gia đình

Do mâu thuẫn cá nhân, người em dùng dao đâm chết anh rể ngay trong bữa cơm gia đình đầu năm.

Ngày 19/10, tại TP.Cần Thơ, hơn 150 cán bộ, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) thuộc 50 công đoàn cơ sở thuộc các sở, ban ngành, đoàn thể... trực thuộc Công đoàn Viên chức hào hứng tham gia Cuộc thi 'Bữa cơm gia đình'.

Rất nhiều người đã ngạc nhiên vì chỉ 'tư vấn' cho đàn ông bớt ngoại tình, gia đình tránh ly hôn… mà đạt Thương hiệu -Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt. Chính Vera Xuân Hường - cũng không ngờ có ngày vinh danh trên thảm đỏ.

Chuyến tàu Quán thanh xuân tháng 11 sẽ đưa khán giả trở về với căn bếp thời bao cấp, nơi lưu giữ nhiều ký ức khó quên có vui có buồn của mỗi người.

Từ những nguyên liệu quen thuộc nhưng với một chút sáng tạo thôi là bạn đã có một đĩa sườn rim tuyệt ngon, đem lại hương vị mới mẻ cho bữa cơm gia đình.

Tôi đồng ý với lời đề nghị chia tay của người yêu vì biết chắc rằng nếu chúng tôi đến với nhau cũng sẽ không hạnh phúc.

Quy tụ dàn sao đình đám Chí Tài, Phương Thanh, Đan Trường, Thanh Thảo Hugo, Hoàng Bách, Tuyền Mập… với những vai diễn và tạo hình “chất như quả đất”, MV Cơm Nhà Ta - remake hit Ông Bà Anh của Lê Thiện Hiếu đang “tạo sóng” trên mạng xã hội.

Lan Khuê vẫn thường xuyên tự tay chuẩn bị bữa cơm gia đình và chăm sóc chồng con chu đáo.

Cá hấp thường không được chắc thịt và dễ vỡ nát, rụng đầu khiến món cá hấp của bạn không đẹp mắt.

Dù thế nào đi chăng nữa thì chuyện về ra mắt mà bị chê cũng đủ khiến cô gái phải đau lòng rồi, cách anh người yêu bày tỏ thái độ cũng gây khó chịu với tất cả.

Tôi không biết phải làm sao để vợ chồng em dâu chịu rời khỏi nhà mình mà không để lại tiếng tăm xấu xa đây?

goto top