ĐẠI GIA MINH NHỰA

Bức ảnh ái nữ đại gia Minh Nhựa bị cướp mất spotlight ngay trong đám cưới vì dàn sao nữ khách mời ăn mặc lộng lẫy hơn cả cô dâu

TỔ QUỐC   09/09/2019 • 18:43

Chỉ vì chọn trang phục tương tự và có nổi trội hơn cả cô dâu mà Phạm Quỳnh Anh và Khánh Thi vướng vào làn sóng bàn tán của cư dân mạng.

Đi ăn cưới thường được hiểu đơn giản là đến ăn tiệc, chúc mừng cho ngày thành đôi của cô dâu chú rể. Nhưng đằng sau đó lại là 1001 drama không hồi kết: làm sao ăn mặc, ứng xử thanh lịch để không bị bóc phốt 'chặt chém' chủ tiệc. Không chỉ khách mời mắc lỗi ăn mặc bị dính vào làn sóng tranh cãi mà cô dâu chú rể còn rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Ví như đám cưới siêu to khổng lồ của vợ chồng con gái Minh Nhựa mới diễn ra vào tối qua tại Sài Thành.

Nhìn vào dàn khách mời toàn celeb như Ưng Hoàng Phúc, MC Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh, vợ chồng Khánh Thi,... dân tình không khỏi choáng ngợp. Nhưng đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc hội ngộ chung một bức ảnh, Phạm Quỳnh Anh và Khánh Thi bị soi váy áo lồng lộn chẳng khác gì cô dâu Joyce Phạm.

Một cư dân mạng bày tỏ suy nghĩ của mình về nguyên tắc mặc đồ đi đám cưới.

Một cư dân mạng bày tỏ suy nghĩ của mình về nguyên tắc mặc đồ đi đám cưới.

Dàn sao Việt thân thiết với gia đình đại gia Minh Nhựa. (Nguồn ảnh: Facebook Phạm Quỳnh Anh)

Dàn sao Việt thân thiết với gia đình đại gia Minh Nhựa. (Nguồn ảnh: Facebook Phạm Quỳnh Anh)

Theo nguyên tắc mặc đồ dự đám cưới mà ta thường truyền tai nhau thì: không nên mặc đồ quá nổi, tránh mặc váy màu trắng bởi có thể chiếm spotlight cô dâu. Dù không phải quy luật hay điều gì cấm kị nhưng tốt nhất cứ né cho lành.

Thế nhưng cũng có ý kiến nghĩ thoáng hơn lại cho rằng Phạm Quỳnh Anh, Khánh Thi hay bất kì nghệ sĩ đến dự đám cưới đều là những người nổi tiếng. Đi đâu cũng phải chỉn chu, lộng lẫy và càng chỉn chu, lộng lẫy thì gia chủ càng tự hào.

Hiện tại, làn sóng tranh cãi này vẫn đang thu hút rất nhiều cư dân mạng quan tâm và để lại bình luận: 'Chắc nhiều khách mời đã đưa phong bì lộn lắm đây. Đi muộn vội vội vàng vàng hay kiểu bạn bè chục năm không gặp thì nhầm thật chứ đùa à.'

Theo Mai Thuý/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/buc-anh-ai-nu-dai-gia-minh-nhua-bi-cuop-mat-spotlight-ngay-trong-dam-cuoi-vi-dan-sao-nu-khach-moi-an-mac-long-lay-hon-ca-co-dau-21201999171625154.htm

Tags: Khánh Thi | đại gia | Minh Nhựa | Phạm Quỳnh Anh | đám cưới con gái minh nhựa

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Pagani Huayra 80 tỷ đồng lăn bánh ở Việt Nam, Minh Nhựa cầm lái

Mệnh danh "thần gió", đây là một trong những lần hiếm hoi Minh Nhựa cầm lái.

Theo Tổ quốc

SỰ KIỆN: ĐẠI GIA MINH NHỰA

MỚI NHẤT

goto top