CƯỜI

Bức ảnh gây xôn xao MXH: Không phải cô dâu chú rể, đây mới là chi tiết gây chú ý nhất đám cưới

TỔ QUỐC   22/07/2019 • 18:27

Bức ảnh tiệc cưới này đang được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất với mỗi người. Đó không chỉ là kết quả của tình yêu lâu dài, đẹp đẽ mà còn mở ra một hạnh phúc mới. Thế nên ai cũng muốn hôn lễ của mình trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, có những đám cưới lại nổi tiếng trên MXH theo cách hài hước hơn bao giờ hết. Bức ảnh tiệc cưới đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ dưới đây là một ví dụ.

Bức ảnh đang khiến dân mạng chú ý.

Bức ảnh đang khiến dân mạng chú ý.

Theo đó, trong ảnh là bàn tiệc cưới của một cặp đôi trẻ nào đó. Tuy nhiên, điều thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng không phải là cô dâu chú rể hay bất cứ điều gì khác mà lại là biển hiệu đánh dấu khu vực khách mời: 'Người yêu cũ cô dâu'.

Quả thực, có trải nghiệm tình yêu trước khi tìm được một nửa của đời mình là chuyện hoàn toàn bình thường. Kể cả việc mời người yêu cũ đi đám cưới của mình cũng chẳng có gì xa lạ mà thậm chí còn là đề tài được dân mạng thảo luận sôi nổi. Tuy nhiên việc khoanh vùng kèm theo số lượng người yêu cũ không ít của cô dâu này thì lại là chuyện hiếm.

Vì vậy mà chỉ 1 thời gian ngắn sau khi xuất hiện trên MXH, bức ảnh đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận của cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều mang tính chất hài hước và trêu đùa cô dâu chú rể:

- Người yêu cũ cô dâu mà tận 1 bàn tiệc thì tình trường cũng ghê lắm rồi đây.

- Chú rể qua bàn này cảm ơn thì nhớ cẩn thận nha.

- Rồi bàn tiệc người yêu cũ chú rể xếp bên cạnh tạo điểm nhấn cho đám cưới luôn.

- Quá đáng! Có 1 bàn riêng luôn cũng hơi chất đó!

- Thấy bàn trống trơn không có người ngồi không? Cô dâu khẳng định chú rể chưa bị 'cắm sừng' hay 'đổ vỏ' đấy.

- Biển tên thật trịnh trọng và có tâm!

- Cứ phải khoanh vùng xếp chỗ thế này cho dễ quản lý nhé!

- Có những người đã biết từ trước và có những người mới gặp lần đầu. Thôi thì trước lạ sau quen. Ngồi chung mâm rồi thành huynh đệ!

Dù chưa rõ câu chuyện này là sự thật hay chỉ là trò đùa của ai đó, nhưng hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang rần rần chia sẻ bức ảnh với tốc độ chóng mặt.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/buc-anh-gay-xon-xao-mxh-khong-phai-co-dau-chu-re-day-moi-la-chi-tiet-gay-chu-y-nhat-dam-cuoi-222019207103656420.htm

Thích

Tags: Cô dâu chú rể | dân mạng chia sẻ | cộng đồng mạng | người yêu cũ | Đi đám cưới

MỚI NHẤT

goto top