THỜI SỰ

Bức ảnh hot nhất tuần: Cả dòng họ quây quần đông đủ, tưởng sự kiện gì quan trọng lắm, hóa ra là có cậu cháu học online

TỔ QUỐC   10/04/2020 • 19:17

Lại thêm một câu chuyện hài hước về việc học online được chia sẻ lên mạng khiến dân tình không thể nhịn cười.

Những ngày gần đây, học sinh trên cả nước đang chuyển sang hình thức học online do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là giải pháp tối ưu nhất thời điểm hiện tại để giúp học sinh vừa không mất kiến thức vừa bảo vệ được sức khỏe, tránh dịch lây lan.

Tuy nhiên việc học tập thông qua các ứng dụng, mạng xã hội cũng có nhiều hạn chế như việc bị ảnh hưởng, xao nhãng bởi các yếu tố xung quanh; đường truyền mạng không tốt, thiếu trang thiết bị để học tập,... Từ đó nhiều bạn học sinh đã gặp phải vô vàn tình huống dở khóc dở cười khi học online.

Mới đây cộng đồng mạng lại được phen ôm bụng 'cười nín thở' trước bức ảnh cực độc về buổi học online của một cậu bé cấp 1. Điều khiến bức ảnh gây bão là bởi không chỉ có một mình cậu bé này ngồi học mà xung quanh còn có rất đông 'khán giả' quây quần đứng xem.

Được biết, tất cả 'khán giả' này đều là họ hàng của cậu bé. Nick Facebook N.G - người đăng bức ảnh tiết lộ: 'Nhà bà mình có thằng cháu phải học 'on lai' các bạn ạ'.

TIN TÀI TRỢ

Cả học quây quần xem cháu học online.

Có lẽ lần đầu thấy hình thức học trực tuyến nên họ hàng của cậu bé này đã không khỏi tò mò và quyết định đến xem thử. Tuy rất đông người tụ tập nhưng ai nấy đều chăm chú theo dõi việc học của cậu bé và không hề nói chuyện, gây mất trật tự. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi phì cười và thích thú bình luận:

'Học dưới áp lực của cả dòng họ luôn! Buồn cười quá đi mất', nick Facebook T. Q bình luận.

'Cô giáo nhìn khung cảnh đằng sau học sinh xong thì giật mình: 'Sao có nhiều người đến dự giờ của tôi thế này?'.

'Tổ tư vấn hùng hậu nhất năm. Cháu mà bí câu nào là xông vào giải đáp luôn. Nói vậy chứ học mà có cả dòng họ đứng sau lưng thế này chắc áp lực lắm đấy nhỉ. Khéo thở còn không dám thở mạnh. Nhưng dù sao cũng vỗ tay cho ý thức của các cô, các bác. Không một ai nói chuyện cả'.

Hiện tại, bức ảnh vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau và nhận được hàng nghìn lượt like, share và bình luận.

Theo Thanh Hương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/buc-anh-hot-nhat-tuan-ca-dong-ho-quay-quan-dong-du-tuong-su-kien-gi-quan-trong-lam-hoa-ra-la-co-cau-chau-hoc-online-22202010419154946.htm

Thích

Tags: quây quần | bức ảnh | dòng họ | bình luận | học tập | hình thức | ảnh hưởng | cộng đồng | họ hàng

MỚI NHẤT

goto top