CƯỜI

Bức thư tay của vợ khiến chồng giật mình, nội dung không thể 'nhịn được cười'

TỔ QUỐC   13/08/2020 • 09:38

Cuộc sống hôn nhân đôi khi nên có những điểm thú vị nho nhỏ thế này để duy trì hạnh phúc.

'Chuyện là thế này. Nhà mình có 2 đứa nhỏ nên tối đi ngủ thì 2 vợ chồng mình chia ra mỗi đứa dỗ ngủ một đứa.

Thường thì vợ mình sẽ lên lầu để dỗ đứa nhỏ (vì đứa nhỏ đòi mẹ dỗ). Còn mình thì sẽ ở dưới nhà dọn dẹp, lau nhà rồi cho đứa lớn uống sữa rồi đi ngủ.

Nó ngủ rồi thì vợ mình sẽ xuống ngủ với đứa lớn, mình thì lên phòng để làm việc buổi khuya và nếu đứa nhỏ có đòi bú khuya thì mình còn cho uống sữa. Vợ mình thì phải dậy sớm làm bánh nên không thức chăm được.

Thì hôm qua lúc bả xuống, bả nói mình là bả có viết thư tay cho mình. Còn bảo thư hay lắm, nhớ đọc nha, nhớ xem lật ra phần mũi tên xem nha.

Mình lên thấy bức thư được viết trên mẩu khăn giấy. Bả hay viết thư tay cho mình lắm. Tưởng chừng như đó là một bức thư tình cảm sến súa...

...Cho đến khi lật cái mũi tên ra.

Lời chú thích rõ ràng.

Lời chú thích rõ ràng.

Là một con ma đáng yêu.

Là một con ma đáng yêu.

Bà vợ tôi là một đứa sợ ma số một mà suốt ngày thích kể chuyện ma trên Youtube. Đến nỗi làm bánh xong ra sân sau rửa đồ thì lôi cái loa ra bật chuyện ma cho cả xóm nghe.

Nghe cho đã rồi tối không dám ra sân phía sau lấy đồ, lúc nào cũng đòi tôi ra lấy giùm. Thậm chí còn nuôi ý định mở một cái page tên Nhà quá trời người định là để kể chuyện ma đó.

Mà bà bảo bà bận làm bánh quá chưa kể được chuyện nào. Thật chưa thấy ai sợ ma như vậy mà suốt ngày cứ nghĩ ra mấy trò ma cỏ hù người khác, đến khi bị hù cho thì khóc'.

Đây là lời chia sẻ của một người chồng về món quà vợ tặng. Ai cũng nghĩ rằng sẽ là một bức thư đầy sến súa với những câu từ đáng yêu nhưng đâu phải. Nó là một bức tranh con ma được vẽ rất hài hước trên mẩu giấy ăn. Tuy là con ma nhưng lại dễ thương vô cùng.

Dân mạng bật cười vì câu chuyện thú vị và dành lời khen ngợi dành cho người vợ trong câu chuyện này. Hôn nhân đôi khi cần những khoảnh khắc như vậy. Nó khiến cho tình cảm hai vợ chồng thêm phần gắn kết một cách tự nhiên.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/buc-thu-tay-cua-vo-khien-chong-giat-minh-noi-dung-khien-dan-mang-khong-the-nhin-cuoi-820201389436371.htm

Thích

Tags: Cuộc sống hôn nhân | Hai vợ chồng

MỚI NHẤT

goto top