THỂ THAO

Bùi Tiến Dũng giúp Khánh Linh chuẩn bị hàng trăm suất quà gửi về quê nhà cứu trợ

SAOSTAR   31/10/2020 • 08:38

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã cùng nàng WAGs Khánh Linh chuẩn bị lương thực, thực phẩm hỗ trợ người dân vùng lũ tại quê hương Hà Tĩnh.

'Ngày mai, những phần quà nhỏ sẽ được gia đình Dũng gửi tới người dân và bà con tại Hà Tĩnh (Cẩm Xuyên). Tranh thủ tối nghỉ tập xếp đồ giúp mẹ Shi. Hai bố con ở nhà dõi theo và ủng hộ mẹ từ xa nha!', Bùi Tiến Dũng viết trên trang cá nhân tối 30/10.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh chung tay giúp đỡ người dân ở quê nhà Hà Tĩnh.

Chia sẻ của trung vệ CLB Viettel nhận được sự ngưỡng mộ từ dân mạng. Bùi Tiến Dũng tranh thủ thời gian ngay sau trận Viettel hòa Hà Nội FC tối 29/10 để cùng một số người khác giúp đỡ Khánh Linh sắp xếp lương thực, thực phẩm để gửi về quê nhà cứu trợ.

Vì V-League 2020 đang bước vào giai đoạn cuối mùa và CLB Viettel đang là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch, nên Bùi Tiến Dũng không thể đi cùng nàng WAGs Khánh Linh trong chuyến đi ý nghĩa này.

Kế hoạch quyên góp tiền và vật dụng cứu hộ đã được Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh thực hiện trong khoảng một tuần qua. Tổng số tiền mà chàng trung vệ người Hà Tĩnh và người đẹp Kinh Bắc kêu gọi được là hơn 187 triệu đồng.

Trong thời gian qua, các cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam như Văn Toàn, Đức Huy hay Công Phượng liên tục có những hành động kêu gọi cũng như quyên góp quyên góp nhằm cứu trợ người dân miền Trung chịu thiệt hại nặng nề vì mưa lũ.

Theo Hà Vy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/bui-tien-dung-giup-khanh-linh-chuan-bi-hang-tram-suat-cuu-tro-20201031073017429.html

Thích

Tags: Bùi Tiến Dũng | Khánh Linh | Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh

MỚI NHẤT

goto top