SỨC KHỎE

Bước chân vào nhà thấy vài vết trắng, bà mẹ vội lần theo dấu vết và tá hỏa khi nhận ra hiện trường tan hoang trước mắt

TRÍ THỨC TRẺ   23/03/2020 • 19:34

Một bà mẹ chia sẻ clip ghi lại việc con gái đã làm trong những ngày nghỉ học ở nhà tránh dịch COVID-19 khiến ai cũng phải thả icon 'haha'.

Các bà mẹ dạn dày kinh nghiệm nuôi con vẫn nhắc nhở nhau rằng đừng bao giờ chủ quan khi thấy lũ trẻ yên ắng bất thường, bởi khi ấy kiểu gì cũng có 'biến'. Và nhất là khi bọn trẻ đã ở nhà quá lâu như những ngày tránh dịch COVID-19 này, chúng sẽ tìm cách 'tiêu khiển' mà thú vui của bọn trẻ chắc chắn sẽ khiến cha mẹ lãnh đủ. Bà mẹ Clare, đến từ Ardrossan, Scotland mới đây đã chia sẻ clip về cô con gái bé nhỏ Chloe như một minh chứng 'xương máu' cho điều này.

Trong đoạn clip, Clare đã quay lại cảnh ngôi nhà mình bị 'hủy diệt' dưới bàn tay của cô con gái nghịch ngợm Chloe. Ban đầu, có vẻ như chỉ là một vài dấu chân trắng xuất hiện trên sàn nhà nhưng khi máy quay tiếp tục chuyển hướng, người xem có thể thấy rõ Chloe trong bộ dạng không mặc quần áo, toàn thân trắng xóa và mọi ngõ ngách của ngôi nhà cũng bị bao phủ bởi một màu trắng tương tự.

Ở đầu video, người xem tưởng như ngôi nhà chỉ bị lấm lem bởi vài vết chân trắng trên sàn.

TIN TÀI TRỢ

Nhưng khi người mẹ Clare đi xem xét khắp nhà thì cô nhanh chóng phát hiện ra bãi chiến trường khổng lồ mà con gái gây ra.

Clare đã đi theo dấu vết của con gái đến bếp nơi mà toàn bộ sàn nhà đều bao phủ bởi một lớp sơn trắng xóa. Đến lúc này, bà mẹ đã phải thốt lên 'Chloe, con đã 'phá hủy' toàn bộ ngôi nhà rồi'. Những hình ảnh cuối đoạn clip, ai cũng nhận ra thùng sơn trắng để trong bếp chính là món đồ chơi đầy hấp dẫn mà cô bé đang say sưa nghịch.

Có vẻ như Chloe đã tìm cách giải khuây trong những ngày nghỉ học ở nhà tránh dịch COVID-10 quá nhàm chán.

Toàn bộ sàn bếp được bao phủ bằng màu trắng.

Clip của Clare đã thu hút 5,9 triệu lượt xem, 32k lượt bình luận, 137.000 lượt bày tỏ tương tác. Cư dân mạng đã đồng loạt thả icon 'haha' sau khi xem clip mà bà mẹ này đăng tải. Mọi người cũng để lại những bình luận hài hước như:

- Mới đầu, tôi hy vọng rằng đây chỉ là kem dưỡng da thôi, thật không may khi nó lại là sơn.

- Nếu là tôi, tôi sẽ khóc hết nước mắt mất.

- Tôi luôn cảnh giác mỗi khi thấy bọn trẻ đột nhiên im lặng bất thường.

Còn đây là hình ảnh một phụ huynh khác đăng tải để bày tỏ sự đồng cảm với bà mẹ trên.

Theo MM/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/buoc-chan-vao-nha-thay-vai-vet-trang-ba-me-voi-lan-theo-dau-vet-va-ta-hoa-khi-nhan-ra-hien-truong-tan-hoang-truoc-mat-222020233192147211.htm

Thích

Tags: con gái | toàn bộ | bao phủ | nhận ra | chia sẻ | đăng tải | ngày nghỉ | sàn nhà | người xem | bình luận

MỚI NHẤT

goto top