CHUYỆN LẠ

Buộc chun vào 'của quý' để ngăn chặn khối u lạ phát triển, người đàn ông lập tức lãnh hậu quả bởi phương pháp chữa bệnh lang băm

TỔ QUỐC   04/09/2019 • 12:58

Cách tự chữa bệnh thiếu cơ sở và hiểu biết đã khiến người đàn ông không những không chữa được bệnh mà còn phải tiến hành phẫu thuật gấp.

Phát hiện ra khối u lạ mọc trên 'của quý', một người đàn ông 65 tuổi ở Nhật đã tự nghĩ ra phương pháp ngăn cho bệnh không phát triển bằng cách dùng dây chun buộc vào nơi có khối u. Thế nhưng, cuối cùng liệu pháp chữa bệnh theo kiểu 'lang băm' thiếu hiểu biết này đã khiến ông phải phẫu thuật cắt bỏ một phần bộ phận sinh dục.

Biện pháp chữa bệnh do người đàn ông tự nghĩ ra đã khiến ông phải phẫu thuật gấp (Ảnh minh họa).

Biện pháp chữa bệnh do người đàn ông tự nghĩ ra đã khiến ông phải phẫu thuật gấp (Ảnh minh họa).

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Các bác sĩ Bệnh viện Koto, thành phố Tokyo, Nhật Bản cho biết, đây là ca cấp cứu hy hữu nhất mà họ từng gặp suốt quãng thời gian làm trong nghề. Không biết người đàn ông đã buộc chiếc chun đã buộc ở đó từ bao giờ nhưng khi tới bệnh viện, một phần da và mô dương vật đã bị hoại tử sau 2 tháng đau đớn kéo dài. Vì thế, các bác sĩ buộc phải cắt bỏ phần hoại tử đi.

Khi kiểm tra, các bác sĩ phát hiện thấy một khối u hình súp lơ trên dương vật của người đàn ông. Theo chẩn đoán, ông mắc ung thư biểu bì hình vảy, một dạng ung thư da. Hóa ra vì suy nghĩ sai lầm mà người đàn ông đã 2 lần tự chữa bệnh bằng phương pháp sai lầm này.

Rất may, các tế bào ung thư vẫn chưa lan rộng, đồng thời không có biến chứng phức tạp nên người đàn ông đã được xuất viện sau 2 tuần điều trị.

(Nguồn: Daily Mail)

Theo Hiếu Minh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/buoc-chun-vao-cua-quy-de-ngan-chan-khoi-u-la-phat-trien-nguoi-dan-ong-lap-tuc-lanh-hau-qua-boi-phuong-phap-chua-benh-lang-bam-222019491134571.htm

Thích

Tags: chữa bệnh | Bác sĩ | khối u | hoại tử | cắt bỏ | sai lầm | dương vật | ung thư

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chuyện lạ: Bé 7 tháng tuổi choàng mở mắt trong vòng tay mẹ vào tang lễ của mình

Chưa hết đau đớn vì con gái 7 tháng tuổi qua đời, bà mẹ choáng váng khi con choàng mở mắt trong vòng tay mình vào đúng ngày tang lễ. Khi cả gia đình đang tất bật lo tang lễ cho cô bé xấu số mới 7 tháng tuổi thì bất ngờ phát hiện cô bé... vẫn còn sống.

Theo Saostar

MỚI NHẤT

goto top