Tags: Bước đầu

Trung Quốc đang nằm trong top đầu các quốc gia trên thế giới có nhiều vaccine thử nghiệm lâm sàng ở giai đoạn cuối nhất.

Ứng dụng công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực nội soi đường tiêu hóa; bước đầu khảo sát tình trạng kém hấp thu Lactose ở người Việt Nam… là những ứng dụng đột phá trong lĩnh vực tiêu hóa, gan mật đã và đang được Viện Nghiên cứu và đào tạo tiêu hóa, gan mật triển khai thành công trong thời gian qua.

Tên hàng hóa trên tờ khai là hạt điều nhưng giấu trong đó là vẩy tê tê.

Khi các đối tượng trong đường dây cho vay nặng lãi đi thu tiền của người vay thì bị công an ập tới bắt giữ cùng tang vật là hơn chục cuốn sổ ghi chép cho vay lãi nặng của hàng trăm người.

Sau khi sửa vé số không trúng thành vé trúng thưởng, 2 đối tượng mang đi đổi cho người bán số dạo để lấy tiền.

Qua kiểm tra tại hiện trường, lực lượng chức năng không tìm thấy chiếc xe máy mà nạn nhân T. dùng để chạy xe ôm, trên đầu người đàn ông này có vết thương.

Nếu được đưa vào khai thác, tour du lịch giếng cổ Gio An và vườn sâm Bố Chính hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều du khách.

Bước đầu 'nữ quái' khai nhận đã gây ra trên 15 vụ trộm tài sản nhà dân ở TP Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa.

Nhiều lần đòi nợ không được, Nguyễn Duy Hưng đã xảy ra cãi vã với nạn nhân rồi dùng rìu chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Liên quan đến vụ án 2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương, bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi sát hại nạn nhân. Tuy nhiên trong vụ án vẫn còn nhiều tình tiết được dư luận quan tâm, làm sao để di chuyển thi thể nạn nhân rời khách sạn hay có bao nhiêu người thật sự liên quan đến vụ án?

 4 người phụ nữ bị bắt bước đầu đã khai nhận toàn bộ hành vi trong vụ giết người, phi tang xác hai nam nạn nhân vào thùng nhựa rồi đổ bê tông lên trên.

Sau quá trình phân tích và tìm kiếm, phi hành đoàn trên trạm vũ trụ ISS đã bước đầu xác định được vị trí xảy ra lỗi này nằm ở khoang kỹ thuật Zvezda - nơi chứa các thiết bị khoa học.

Công an tỉnh Vĩnh Long phát hiện và thu giữ hàng trăm cây cần sa được trồng lén lút trong vườn cam sành của một hộ dân.

Bước đầu các đối tượng khai nhận hành vi sát hại hai nam thanh niên rồi phi tang xác 'vào' bê tông là do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt...

Nghe ⋅ 01:23

Trong lúc lái chiếc xe tải vừa lấy được, nam thanh niên bất ngờ lao xuống sông. Sau đó người này phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Công an TP Hà Tĩnh cho biết, vừa xảy ra vụ hỏa hoạn do chập điện khi sạc xe máy điện, lửa thiêu rụi một chiếc xe ô tô.

goto top