THỂ THAO

CĐV Hàn Quốc sung sướng với chiến thắng của U22 Việt Nam, tìm kiếm trận đấu 'điên cuồng'

THẾ GIỚI TRẺ   05/12/2019 • 22:09

Đúng là kể từ khi thầy Park thành HLV trưởng, bóng đá Việt Nam có lượng cổ động viên rất hùng mạnh từ Hàn Quốc.

Như vậy là ĐT Việt Nam vượt qua đối thủ mạnh Thái Lan để có vé đến bán kết SEA Games 30. Chúng ta bị dẫn trước nhưng các cầu thủ đã chiến đấu quả cảm và có kết quả cuối cùng rất tốt. Khi trận đấu diễn ra, từ khóa Việt Nam - Thái Lan xếp thứ nhất trang tìm kiếm của cổng thông tin điện tử Naver. Như thế để biết, người Hàn cũng rất háo hức với trận đấu.

Sau trận đấu, cổ động viên Hàn Quốc đã đưa ra nhiều bình luận khen ngợi.

'Đá vào khung giờ đó nhưng công xưởng tôi làm hơn một tiếng nữa mới tan, ấy thế mà mấy đồng nghiệp người Việt đều thậm thụt với cái điện thoại rồi reo hò khiến tôi cũng sốt ruột theo', một cổ động viên viết.

'- Thầy Park lại có 'phép màu' gì đó à, sao trận đấu hôm nay lại rôm rả đến thế?

- Thái Lan là đối thủ Việt Nam chịu thua bao năm, bây giờ Việt Nam loại Thái Lan khỏi đại hội thể thao khu vực đấy', mẩu đối thoại của hai cổ động viên Hàn Quốc.

Thái Lan vươn lên dẫn trước 2 bàn.

TIN TÀI TRỢ

'Thành thật mà nói, Thái Lan chỉ có hai bàn ăn may thôi sau đó họ đá chả ra sao cả. Chuyện thua cũng dễ đoán thôi. Việt Nam tiếp tục 'làm mưa làm gió' trong bóng đá khu vực rồi', dân mạng khác bình luận.

'Thật hi vọng HLV Park có thật nhiều những danh hiệu nữa cũng Việt Nam. Ông ấy thật sự dễ mến và có tài đấy', một cổ động viên bình luận.

'- Thành thật mà nói tôi thấy hơi lạ khi không có Quang Hải đấy, nghe nói Thái mạnh lắm cơ mà tại sao Quang Hải không vào sân. Cậu ấy là cái tên duy nhất ở đội này mà tôi biết.

- Quang Hải chấn thương rồi nên không ra sân được. Có lẽ chung kết cậu ấy đá', hai cổ động viên khác trao đổi.

'Thế mới biết HLV quan trọng thế nào. Thầy Park đến thì bóng đá Việt Nam khởi sắc luôn. Đôi khi chỉ cần một HLV tốt đến thế thôi ấy', hai cổ động viên bình luận.

Tiến Linh đã có hai bàn thắng cực kỳ quan trọng.

'Không có Quang Hải cứ như Hàn Quốc mất đi Son Heung Min vậy, các cầu thủ khác không thể xuất sắc đến vậy được. Tiếc là Quang Hải đã dính chấn thương rồi', cổ động viên khác tiếc nuối.

Theo Nhật Hạ/Thế giới trẻ Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/cdv-han-quoc-sung-suong-voi-chien-thang-cua-u22-viet-nam-tim-kiem-tran-dau-dien-cuong-84410.html

Thích

Tags: ĐT Việt Nam | cổ động viên | bán kết sea games

MỚI NHẤT

goto top