Tags: CĐV Nam Định

Câu chuyện ấn tượng về một nữ CĐV trong ngày CLB Nam Định chính thức trụ hạng V.League 2019 đã gây xúc động mạnh trên mạng xã hội.

Hơn 1.000 CĐV Nam Định đến từ các tỉnh Đông Nam Bộ và cả nước đã sớm có mặt ở TP Cần Thơ để tiếp lửa đội nhà, trước trận chung kết ngược với XSKT Cần Thơ vào chiều 8-10.

Rất đông CĐV Nam Định đã có mặt để cổ vũ cho đội nhà trong ngày Nam Định đến làm khách trên sân Hàng Đẫy.

Câu chuyện ấn tượng về một nữ CĐV trong ngày CLB Nam Định chính thức trụ hạng V.League 2019 đã gây xúc động mạnh trên mạng xã hội.

Bao nhiêu công sức xây dựng hình ảnh đẹp của cả mùa giải của CĐV Nam Định, cuối cùng đã bị phá hỏng bởi những kẻ quá khích.

Thắng ngược chủ nhà TP HCM 2-1, Nam Định đã tạo nên một trận cầu giàu cảm xúc dù CĐV của họ cũng có những hành động chưa đẹp

Đội bóng Nam Định vừa khôi phục Hội CĐV một thời tưng bừng ở V-League.

HLV Nguyễn Văn Dũng (CLB Nam Định) thẳng thắn nói một số CĐV không hài lòng với CLB Hà Nội và bầu Hiển.

Nghe ⋅ 02:29

'Dù cho trận này có tới sân và phải đứng ngoài cũng chỉ cần một cái vẫy tay tới các cầu thủ và ban huấn luyện...'

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) sáng 14-7 đã khởi tố vụ CĐV đốt pháo sáng, làm loạn tại SVĐ Hàng Đẫy hôm 11-9, khiến 2 người bị thương, đồng thời triệu tập nhiều người liên quan có quê Nam Định để điều tra.

Nghe ⋅ 01:47

CLB Hà Nội bị phạt treo sân Hàng Đẫy không có khán giả hai trận kèm nộp phạt 85 triệu đồng do lỗi để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng và lần đầu tiên có pháo thăng thiên gây thương tích cho một nữ CĐV.

Ban tổ chức sân Hàng Đẫy là CLB Hà Nội chắc chắn phải nhận án phạt từ VFF. Vậy án phạt nào dành cho CĐV Nam Định khi bắn pháo sáng?

Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng là 4 cầu thủ nổi tiếng có mặt trên khán đài A SVĐ Hàng Đẫy, nơi xảy ra sự cố nữ CĐV Tô Huyền Anh gặp nạn vì bị pháo dù bắn trúng tối 11/9.

Chủ tịch Hội cổ động viên (CĐV) Nam Định cho biết bản thân ông rất buồn và sốc khi xảy ra sự việc nữ CĐV trọng thương vì dính pháo sáng trên SVĐ Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định.

Bác sĩ BV Saint Paul cho biết, vết thương của nữ cổ động viên H.A không phải do bỏng mà là công phá từ sức nổ của quả pháo.

Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Tổ Quốc, sáng 12/9, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải khẳng định như vậy.

goto top