THỂ THAO

CĐV Thanh Hoá: 'Đội bóng là của tỉnh, của nhân dân, không phải của bầu Đệ'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   06/08/2020 • 10:27

CĐV Thanh Hóa tỏ ra không hài lòng với tuyên bố muốn bỏ V.League 2020 của bầu Đệ.

Sau thông tin Thanh Hoá tuyên bố sẽ dừng cuộc chơi tại V-League 2020 vì gặp khó khăn về tài chính từ 2 lần giải phải nghỉ do đại địch Covid-19, rất nhiều CĐV xứ Thanh đã bày tỏ sự không hài lòng với lãnh đạo đội nhà.

Một CĐV Thanh Hoá tại miền Nam xin giấu tên đã nói rất thẳng rằng: 'Không thể phủ nhận những gì bầu Đệ đã làm cho bóng đá Thanh Hoá từ quá khứ và hiện tại. Thế nhưng nên nhớ một điều, đội bóng là của tỉnh, của nhân dân, không phải của riêng bầu Đệ mà muốn nghỉ là nghỉ.

Xin nói thẳng, phát biểu đó của bầu Đệ chỉ đơn giản là rung cây doạ khỉ mà thôi. Có thể, bầu Đệ gây sức ép để muốn VFF hỗ trợ kinh phí cho đội nhà trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 khó khăn này. Nhưng quyền dừng cuộc chơi không thuộc quyền hạn của bầu Đệ'.

Bầu Đệ lại gây sốc với các phát ngôn của mình.

Cùng chung tâm sự với những người hâm mộ của bóng đá xứ Thanh, một CĐV Thanh Hoá đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai nói: 'Cái 'tâm' của bầu Đệ dành cho bóng đá Thanh Hoá vẫn còn thôi, nó đã nhiễm vào máu và cuộc sống của chú ấy rồi. Nhưng thời điểm này cái 'tầm' của bầu Đệ không còn nữa, không còn như trước nữa.

Ở đây tôi muốn nói đến tầm ảnh hưởng của bầu Đệ ở Thanh Hoá vào lúc này. Trước kia, với vị trí và quyền thế của mình, bầu Đệ hoàn toàn đủ khả năng để đi vận động các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để xin tài trợ. Mỗi doanh nghiệp 1 ít thì đội nhà dư sức có kinh phí hoạt động.

Thế nhưng lúc này, việc này sẽ rất khó đối với bầu Đệ. Đây có thể là lý do chính mà chú ấy mới đưa ra yêu sách với VFF. Mới đây, FIFA đã chẳng hỗ trợ bóng đá Việt Nam gần 1,5 triệu USD còn gì. Tôi nghĩ, các đội bóng nên được hỗ trợ 1 phần từ nguồn này để vượt qua thời điểm khó khăn này'.

Nội dung công văn Thanh Hoá xin nghỉ V-League 2020:

'CLB bóng đá Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của V.League 2020 do không biết thời điểm chính thức trở lại. Trong khi đó, tình hình hoạt động của đội bóng đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là nguồn tài chính để duy trì hoạt động'.

Trong công văn, CLB Thanh Hóa cũng nêu rõ nếu nhận hỗ trợ từ VFF và VPF trong giai đoạn này, lãnh đạo đội sẽ có động thái nhằm tiếp tục duy trì đội tham dự giải.

Theo Hải Bình/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/cdv-thanh-hoa-doi-bong-la-cua-tinh-cua-nhan-dan-khong-phai-cua-bau-de-215053

Thích

Tags: Thanh Hoá | V-League 2020 | HLV Nguyễn Thành Công | bầu đệ | bỏ giải

MỚI NHẤT

goto top