U18 VIỆT NAM

CĐV Việt Nam tranh cãi gay gắt chuyện HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức

SAOSTAR   16/08/2019 • 19:07

Sau khi HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức khỏi chiếc ghế HLV trưởng U18 Việt Nam, người hâm mộ Việt Nam bất ngờ chia thành 2 phe.

Cuối cùng, U18 Việt Nam đã không thể lách qua khe cửa hẹp để giành vé bán kết giải U18 Đông Nam Á 2019. Ở trận đấu buộc phải thắng để nuôi hy vọng mong manh giành quyền đi tiếp, U18 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn đã để thua 'sốc' Campuchia với tỷ số 1-2.

Sau trận thua lịch sử của U18 Việt Nam trước U18 Campuchia, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đứng ra nhận trách nhiệm về mình và khẳng định, ông không còn điều gì để bào chữa. Bên cạnh đó, ông Tuấn 'con' cũng xin từ chức huấn luyện viên U18 Việt Nam và được Liên đoàn bóng đá Việt Nam chấp thuận.

Sau khi HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức khỏi chiếc ghế HLV trưởng U18 Việt Nam, người hâm mộ Việt Nam chia thành 2 phe. Một bên bênh vực HLV Hoàng Anh Tuấn và mong muốn các CĐV có thể cho ông Tuấn thêm 1 cơ hội làm lại, một nửa lại cho rằng quyết định từ chức của vị chiến lược gia này là hoàn toàn chính xác.

'Từ chức hay bị sa thải? Có thật ông Tuấn tự từ chức không, hay đá dở quá VFF sa thải. Lẽ ra ông Tuấn 'con' nên xin từ chức sớm ngay sau khi thua Úc vì lối chơi quá đơn điệu không có mảng miếng gì. HLV Hoàng Anh Tuấn hết thời rồi!', CĐV T.L bất ngờ đặt nghi vấn.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã phải nhận vô số những chỉ trích, phê phán, nghi ngờ về năng lực từ cộng đồng mạng. (Ảnh VFF)

'Tạm biệt và chào quyết thắng nhé ông Tuấn. Về quê Khánh Hòa ở ẩn để học lại chiến thuật đi nhé. Ông chi giỏi nổ là chính, lúc nào cũng đổ thừa tâm lý cầu thủ yếu hay chưa có sự chuẩn bị trước. Mối lương duyên giữa Hoàng Anh Tuấn và bóng đá trẻ Việt Nam nên dừng tại đây', tài khoản tên T.P gửi lời tạm biệt HLV Hoàng Anh Tuấn.

Một fan tên D.A lên tiếng bênh vực: 'Trước giải, HLV Hoàng Anh Tuấn nói đá không cần thành tích thì việc gì phải từ chức. Ông Tuấn dù gì cũng là một vị huấn luyện tài ba của bóng đá Việt Nam, VFF nên gọi ông Tuấn lại. Xin hãy trao cho HLV Hoàng Anh Tuấn cơ hội thứ hai'.

Đồng quan điểm tài khoản X.T chia sẻ: 'Nếu HLV Hoàng Anh Tuấn không dẫn dắt U18 Việt Nam nữa thì ai sẽ làm HLV trưởng đây. Chỉ một giải U18 Đông Nam Á không thành công mà tất cả mọi người phủ sạch công lao của ông Tuấn à. Vậy có công bằng không?'.

Chứng kiến HLV Hoàng Anh Tuấn bị truyền thông và cộng đồng mạng chỉ trích, Quang Hải, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng cũng đã động viên thầy cũ của mình trên trang facebook cá nhân.

Dù thế nào đi chăng nữa, ông thầy người Khánh Hòa chắc chắn vẫn xứng đáng nhận được sự tôn trọng với những đóng góp của mình cho bóng đá trẻ Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Theo Mỹ Tiên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/cdv-viet-nam-tranh-cai-gay-gat-chuyen-hlv-hoang-anh-tuan-tu-chuc-5855998.html

Tags: HLV Hoàng Anh Tuấn | CĐV Việt NAm | U18 Việt Nam | từ chức | HLV trưởng | tài khoản | người hâm mộ | Xin từ chức | bênh vực

SỰ KIỆN: U18 VIỆT NAM

MỚI NHẤT

goto top