CÔNG NGHỆ

CEO OnePlus lần đầu hé lộ về OnePlus 7: Tốc độ nhanh, mượt mà và đẹp tới mức khó cưỡng

TRÍ THỨC TRẺ   18/04/2019 • 11:56

Dự kiến, OnePlus 7 sẽ được ra mắt vào ngày 14/5 tới.

OnePlus 7 là một trong những flagship được mong chờ nhất của năm 2019. Sau nhiều đồn đoán từ các nguồn khác nhau, mới đây đích thân CEO OnePlus đã có hé lộ đầu tiên về OnePlus 7.

Trên tài khoản Twitter cá nhân, ông Lau đã đăng tải một video ngắn với dòng chữ 'Fast and Smooth' và hình ảnh OnePlus 7 thấp thoáng phía sau. Chúng ta không thấy được nhiều chi tiết về thiết kế của OnePlus 7 trong video ngoại trừ các phần viền màn hình cong quyến rũ.

TIN TÀI TRỢ

'Thật phấn khích khi được chia sẻ rằng sản phẩm tiếp theo của OnePlus sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của Tốc độ nhanh và Mượt mà. Đặc biệt là sự Mượt mà! Mượt mà là thách thức lớn hơn so với Tốc độ nhanh, một thử thách thực sự với phần cứng và phần mềm. Sản phẩm mới thực sự rất đẹp, tôi không thể chờ tới khi thấy nó', CEO Peter Lau viết.

Dự kiến, OnePlus sẽ ra mắt tới ba phiên bản OnePlus 7. Trong số này, bản thường sẽ có màn hình phẳng với phần rãnh giọt nước cho camera trước. Trong khi đó, bản Pro có màn hình cong ôm lấy các cạnh, chiếm trọn mặt trước và camera trước dạng trượt. Và cuối cùng sẽ là bản OnePlus 7 hỗ trợ 5G.

Ảnh render OnePlus 7 Pro

Theo rò rỉ gần đây, OnePlus 7 Pro sẽ có màn hình Quad HD+, độ phân giải cao nhất từng xuất hiện trên các thiết bị OnePlus. Màn hình này dùng công nghệ AMOLED và có tỷ lệ làm tươi 90Hz đem lại trải nghiệm mượt mà hơn.

Ngoài ra, theo đồn đoán, OnePlus 7 Pro còn có 3 camera sau với camera chính kèm camera góc siêu rộng và camera chụp xa. Các tính năng khác bao gồm chip Snapdragon 855, pin 4.000mAh đi kèm sạc nhanh 30W, cổng USB 3.1...

Theo Chíp/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/san-pham-moi/ceo-oneplus-lan-dau-he-lo-ve-oneplus-7-toc-do-nhanh-muot-ma-va-dep-toi-muc-kho-cuong-72019184115016245.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top