CÔNG NGHỆ

CEO Samsung nói gì về khả năng Galaxy Fold trở lại?

VIETNAMNET   13/05/2019 • 15:48

Phát biểu với The Korea Herald, Giám đốc điều hành Samsung Koh Dong Jin đã xác nhận sẽ có câu trả lời sớm nhất về thời điểm phát hành trở lại Galaxy Fold.

Ông Koh thậm chí còn tuyên bố rằng, chúng tôi sẽ sớm trả lời câu hỏi về việc Galaxy Fold có thể phát hành trở lại trong tháng này hay không.

Đây có thể được xem là bước ngoặt sau mấy tuần hãng điện thoại Hàn Quốc đối diện với tình trạng lỗi màn hình của chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới - Galaxy Fold.

Galaxy Fold - điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung

TIN TÀI TRỢ

Sau khi ra mắt hồi tháng 2 vừa qua và nhận nhiều lời khen ngợi cho chiếc smartphone màn hình gập, Galaxy Fold nhanh chóng rơi vào tình cảnh 'đen tối' khi gặp các sự cố về màn hình.

Samsung buộc phải đưa ra quyết định thu hồi sản phẩm và dừng thời gian giao Galaxy Fold với các đơn đặt hàng.

Theo tờ The Korea Herald, Samsung dường như đã tìm ra giải pháp cho các vấn đề độ bền màn hình của Galaxy Fold gặp phải.

Các sự cố màn hình khiến Galaxy Fold không thể phát hành đúng ngày dự kiến 26/4 đã gây ra nhiều lo ngại cho số phận chiếc điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên.

Galaxy Fold rõ ràng là một smartphone mang nhiều tham vọng của Samsung với nhiều tính năng được trông đợi nhất năm nay. Điều này cũng gây áp lực khá nhiều cho các hãng smartphone khác, đặc biệt là Apple.

Theo H.N.(tổng hợp)/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/galaxy-fold-co-kha-nang-tro-lai-trong-thang-nay-531089.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top