THỂ THAO

CLB Hà Nội chiếm 3/4 giải thưởng bóng đá tháng 4

TỔ QUỐC   17/05/2019 • 17:27

Trong số 4 giải thưởng của tháng 4 được Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam công bố, CLB Hà Nội đã giành 3/4 giải.

Mới đây, trên trang chủ của Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) đã công bố đội bóng và các cá nhân xuất sắc nhất tại tháng 4 gồm CLB xuất sắc nhất; HLV xuất sắc; Cầu thủ xuất sắc và Bàn thắng đẹp nhất.

Đến thời điểm hiện tại, V-League 2019 đã diễn ra được 9 vòng đấu, CLB TP.HCM đang tạm dẫn đầu với 20 điểm, CLB Hà Nội bám đuổi phía sau với 18 điểm, ở vị trí thứ 3 là CLB SLNA với 16 điểm. Sau 9 vòng đấu, đã có 164 bàn thắng được ghi cùng nhiều màn trình diễn xuất sắc.

TIN TÀI TRỢ

Với 19 bàn thắng ghi được và để lọt lưới 6 bàn thắng, CLB Hà Nội đã giành được danh hiệu CLB xuất sắc nhất. Trong đó, cầu thủ Nguyễn Quang Hải và HLV Chu Đình Nghiêm dành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất và HLV xuất sắc nhất.

Danh hiệu bàn thắng đẹp nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Toàn (HAGL) với bàn thắng vào lưới của CLB Than Quảng Ninh ở phút 23, giúp CLB HAGL đánh bại đối thủ với tỷ số 3-2.

Cụ thể, ở tình huống này, tiền đạo của HAGL có pha bức tốc ngoạn mục từ giữa sân, loại bỏ toàn bộ 3 cầu thủ của Than Quang Ninh trước khi dứt điểm vào góc xa khung thành của thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, mở tỷ số cho đội bóng Phố Núi.

Theo Bạch Dương/Tổ Quốc

Thích

MỚI NHẤT

goto top