GIẢI TRÍ

CLIP: Hoàng Thùy tung ca dao tục ngữ chúc H'Hen Niê chiến thắng tại Miss Universe 2018

SAOSTAR   21/11/2018 • 19:38

'Nữ hoàng ca dao tục ngữ' Hoàng Thùy đã trở lại để chúc người bạn H'Hen Niê thật may mắn tại Miss Universe 2018.

Tham gia buổi họp báo công bố chính thức H'Hen Niê là đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ 2018, á hậu Hoàng Thùy nhận được nhiều câu hỏi về việc đại diện nước nha tham gia Miss Universe năm kế tiếp. Chân dài sinh năm 1992 cho biết mình nhìn thấy được sự thay đổi đáng kể của H'Hen Niê khi tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhưng lại để ngỏ câu trả lời cho suất chinh chiến tại Miss Universe 2019 của chính mình.

Clip: Hoàng Thùy “tung” ca dao chúc H'Hen Niê giành chiến thắng tại Miss Universe 2018.

Dù trưởng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chia sẻ cuộc thi tổ chức trong năm 2019 sẽ tìm kiếm đại diện nước nhà tham gia Miss Universe 2020 nhưng á hậu Hoàng Thùy - người luôn được xem là sẽ kế nhiệm H'Hen Niê vẫn không chắn chắn việc tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Hoàng Thùy vẫn chưa quyết định sẽ thi Miss Universe hay không và sẽ bật mí với quý vị sau. Thùy vẫn luôn muốn hoàn thiện bản thân dù bất cứ lĩnh vực nào và sẵn sàng cho mọi cuộc chiến. Nếu không tham gia thi nhan sắc, mình vẫn sẽ có cách hoàn thiện bản thân mình” - Hoàng Thùy chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Khi nhận được lời gợi ý dùng một vài câu ca dao, tục ngữ để chúc H'Hen Niê “mã đáo thành công” tại Miss Universe 2018, Hoàng Thùy ngay lập tức chúc đồng nghiệp giành lấy chiến thắng vẻ vang theo cách của “nữ hoàng ca dao tục ngữ”: “Thùy mong H'Hen Niê giành chiến thắng và may mắn sẽ đến với Hen. Câu tục ngữ Thùy chúc Hen là Đã quyết thì hành - Đã đan thì trọn vành mới thôi. Thùy mong H'Hen Niê quyết tâm và làm điều gì cũng làm cho đến cùng để chạm đến chiến thắng”.

Á hậu Hoàn vũ 2017 Hoàng Thùy cũng hứa hẹn sẽ sang Thái Lan trong đêm thi chung kết Miss Universe 2018 để cổ vũ cho H'Hen Niê: “Nếu không có vấn đề gì quá lớn, Thùy sẽ đến để cổ vũ tinh thần cho Hen“.

Theo Ngọc Tâm/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top