PHÁP LUẬT

CSGT Quảng Ninh dùng súng chọc vỡ kính siêu xe Camaro có biển số cực độc

TỔ QUỐC   12/09/2019 • 14:17

Thấy có dấu hiệu phạm tội nên CSGT đã đuổi theo thì các đối tượng ngoan cố tăng ga bỏ chạy.

Trong đoạn video được một người dân quay lại đăng tải lên mạng xã hội cho thấy 1 chiến sỹ CSGT, tay cầm súng AK, đuổi theo chiếc xe sang màu vàng BKS 14A-011.02 rồi dùng mũi súng đập vỡ cửa kính bên sườn. Tuy nhiên, tài xế vẫn không chịu dừng xe mà ngoan cố tăng ga bỏ chạy.

Vụ việc được xác định xảy ra vào sáng nay, ngày 12/9 ở TP.Móng Cái – Quảng Ninh.

Thông tin trên báo Tiền Phong cho hay, một cán bộ Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 3 – thuộc phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết: Chiếc xe này vi phạm tốc độ đã bỏ chạy, anh em chiến sỹ của Đội nghi có dấu hiệu tội phạm nên đã đuổi theo.

Đến 11h cùng ngày, cán bộ Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 3 cho biết, vẫn đang tổ chức truy bắt, kiểm tra đối tượng. Tuy nhiên theo người dân chứng kiến cho biết, sau đó chiếc xe đã bị khống chế, bắt giữ trên đường Hùng Vương, TP.Móng Cái.

TIN TÀI TRỢ

Vụ việc khiến nhiều người dân tập trung theo dõi (Ảnh: Facebook)

Được biết, chiếc xe mang nhãn hiệu Chevrolet Camaro thế hệ thứ năm được giới mê xe và đặc biệt là những bạn trẻ biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng Transformers.

Chiếc xe mang BKS 14A-011.02 ở Quảng Ninh được nhiều người biết đến khi từng tham gia lễ rước dâu cùng hàng loạt xe sang tại tỉnh này vào năm 2013.

Biển số xe được dịch ý nghĩa là nhất nhất không nhì.

Chevrolet Camaro RS mang biển Quảng Ninh xuất hiện tại garage Hà Nội cũng từng gây sự chú ý . Ảnh: Minh Hiếu/Tinxe.vn

(Tổng hợp)

Theo Minh Huyền/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/csgt-quang-ninh-dung-sung-choc-vo-kinh-sieu-xe-camaro-co-bien-so-cuc-doc-20190912120316828.htm

Thích

Tags: Chevrolet Camaro RS | Chevrolet Camaro | công an Quảng Ninh | đại gia Quảng Ninh | công an quảng ninh đập vỡ kính oto

MỚI NHẤT

goto top