Tags: Cà Mau

Bộ sản phẩm phân bón Cà Mau đã được công nhận là Thương hiệu Quốc gia năm 2020 do Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam bình chọn.

Nam y sĩ điều dưỡng đang làm việc tại một trung tâm y tế huyện ở Cà Mau được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 27/5, tin từ Trung tâm Y tế huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, cho biết một nhân viên của trung tâm đã tử vong trong tư thế treo cổ được đồng nghiệp phát hiện vào sáng cùng ngày.

Ngày 19/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang điều tra làm rõ việc một nữ sinh lớp 7 Trường THCS&THPT Hồ Thị Kỷ (phường 2, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau), bị một nam thanh niên sàm sỡ.

Nhu cầu đi lại trên tuyến đường giữa TP HCM - Rạch Giá, Cà Mau; Hà Nội - Điện Biên đang có xu hướng tăng cao. Vietnam Airlines tăng tần suất các đường bay này.

Dịch lọc thận đã được đấu thầu mua sắm tập trung nhưng BV đa khoa tỉnh Cà Mau nói không phù hợp nên tổ chức đấu thầu lại... Việc này vi phạm hay không đang chờ ý kiến từ Bộ Y tế.

Căn nhà 2 tầng nằm ngay trung tâm chợ sầm uất với giá hơn 1,3 tỉ nhưng chẳng ai dám mua.

Hãng xe Nhật Bản cho biết âm thanh lạ phát ra từ hộp số là hiện tượng bình thường, và giải thích vì sao quá trình hoàn thiện chiếc xe gặp nạn tại Cà Mau kéo dài gần 1 năm.

Sau khi bị nhắc nhở việc đau khẩu trang khi vào bệnh viện, nhóm người không những không chấp hành mà còn xông vào hành hung khiến 2 nam bảo vệ bị thương.

Không cần thêm bất cứ phụ gia nào nhưng chả cá phi vẫn dai, ngon; cái chính là ở quá trình ướp muối và nhào chả. Chính điều này làm nên hương vị đặc trưng của chả.

 Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã liên hệ với mẹ của bệnh nhi vừa xuất viện để trả lại túi xách cùng số tiền.

Mưa lớn diễn ra trong những ngày qua làm mực nước trong vùng ngọt hóa tỉnh Cà Mau dâng cao kỷ lục.

Nhắc đeo khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19, hai nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau bị nhóm người đánh trọng thương.

Theo Công an tỉnh Cà Mau, nữ hiệu trưởng bị tố vay, mượn 2 tỉ đồng và hiện không có mặt tại địa phương.

Chủ tịch tỉnh Cà Mau chỉ đạo tăng cường lực lượng kiểm tra, kiểm soát nguồn bệnh từ ngoài vào tỉnh, cả đường bộ lẫn đường thủy.

Trưa 13-10, đại diện Sở Y tế Cà Mau cho biết, đang yêu cầu cơ quan chức năng xác minh, làm rõ hành vi đánh người gây thương tích của nhóm thanh niên lạ đối với lực lượng bảo vệ tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Cà Mau.

goto top