Tags: Cà Mau

Do mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân, người chồng ở tỉnh Cà Mau đã nhẫn tâm ra tay sát hại người 'đầu ấp, tay gối', rồi chạy về nhà uống thuốc diệt chuột và tự đâm vào ngực mình tự tử, nhưng bất thành.

Nam y sĩ điều dưỡng đang làm việc tại một trung tâm y tế huyện ở Cà Mau được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 27/5, tin từ Trung tâm Y tế huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, cho biết một nhân viên của trung tâm đã tử vong trong tư thế treo cổ được đồng nghiệp phát hiện vào sáng cùng ngày.

Người thân phát hiện anh T. đã chết trong tư thế treo cổ tại chòi canh vuông tôm của gia đình ở cách khoảng 1km sau khi gửi tin nhắn cho gia đình về việc tinh thần 'không được khỏe.'

Ngày 20/10, tin từ chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Cà Mau, tỉnh này đã chi số tiền hơn 40 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch tả heo châu Phi (DTHCP).

Dịch lọc thận đã được đấu thầu mua sắm tập trung nhưng BV đa khoa tỉnh Cà Mau nói không phù hợp nên tổ chức đấu thầu lại... Việc này vi phạm hay không đang chờ ý kiến từ Bộ Y tế.

Căn nhà 2 tầng nằm ngay trung tâm chợ sầm uất với giá hơn 1,3 tỉ nhưng chẳng ai dám mua.

Số vàng cướp được, Trương Tấn Đạt mang đến bán cho một tiệm vàng khác cũng ở thành phố Cà Mau được 52 triệu đồng; khi bị bắt Đạt đã tiêu xài hết, chỉ còn 10 triệu đồng.

Nhân viên phòng Nông nghiệp ở Cà Mau được người thân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại chòi canh vuông tôm của gia đình.

Không cần thêm bất cứ phụ gia nào nhưng chả cá phi vẫn dai, ngon; cái chính là ở quá trình ướp muối và nhào chả. Chính điều này làm nên hương vị đặc trưng của chả.

Cơ quan chức năng ở tỉnh Cà Mau đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông 35 tuổi trong tư thế úp mặt dưới ao nước.

Xả thải vượt quy chuẩn kỹ thuật về chất thải 10 lần ra môi trường, một công ty thủy sản ở Cà Mau bị phạt 360 triệu đồng.

Ngày 16/10, tin từ Công an huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau, đơn vị này vừa bắt quả tang một đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

 Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã liên hệ với mẹ của bệnh nhi vừa xuất viện để trả lại túi xách cùng số tiền.

Theo Công an tỉnh Cà Mau, nữ hiệu trưởng bị tố vay, mượn 2 tỉ đồng và hiện không có mặt tại địa phương.

Hiện trường vụ việc không thể hiện đây là vụ đánh ghen, cơ quan chức năng đã lập biên bản về việc gây rối làm mất an ninh trật tự.

goto top