THỜI SỰ

Cả lớp đang học bài thì 'hung thần' xuất hiện, bức ảnh chụp lại khiến ai xem cũng sợ toát mồ hôi

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   29/07/2020 • 07:07

Sự việc bất ngờ xảy ra khiến không chỉ các thành viên trong lớp mà cả cộng đồng mạng cũng giật thót tim khi xem ảnh.

Thời đi học, hầu hết học sinh đều có một nỗi sợ thầm kín. Đó là nhỡ đâu quạt trần, bóng đèn hay thậm chí mảng vôi tường rơi xuống lớp học. Nỗi sợ này hoàn toàn có cơ sở bởi không ít lần, những thiết bị này đã thực sự 'hạ cánh' xuống sàn nhà, bàn học. Nguyên nhân có thể do chúng không được lắp đặt chắc chắn hoặc bởi dùng quá lâu nên xảy ra sự cố.

Không ít học sinh sợ đến mức vừa nghe cô giáo giảng bài, vừa ngó lên trần nhà để đề phòng bất trắc. Mới đây, một nam sinh trung học đã chia sẻ bức ảnh chụp lại tình huống đáng sợ xảy ra ở lớp mình.

Cụ thể khi cả lớp đang học thì chiếc bóng đèn tuýp ở trần nhà bỗng rơi xuống. Dù hốt hoảng nhưng một số học sinh vẫn nhanh tay chụp lại được khoảnh khắc nguy hiểm này.

Chiếc bóng đèn bất ngờ rơi xuống lớp học.

TIN TÀI TRỢ

Chiếc bóng đèn bất ngờ rơi xuống lớp học.

Rất may là cả lớp sau đó không có ai bị thương nhưng sự cố bất ngờ này cũng đủ khiến các em sợ thót tim. Bức ảnh trên sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý lớn. Nhiều người cho biết, bản thân không khỏi rùng mình khi xem ảnh.

Được biết, tại nhiều lớp học từng xảy ra sự việc quạt trần hoặc các trang thiết bị khác trong lớp rơi xuống đầu học sinh khiến các em bị thương nặng, thậm chí tử vong.

Chính vì vậy trong vụ việc lần này, dù các em học sinh may mắn không bị thương nhưng cộng đồng mạng vẫn không khỏi hốt hốt hoảng. Không ít người lên tiếng nhắc nhở, yêu cầu nhà trường và các thầy cô cần kiểm tra cẩn thận các trang thiết bị trong lớp học để tránh những tình huống xấu xảy ra.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ca-lop-dang-hoc-bai-thi-hung-than-xuat-hien-buc-anh-chup-lai-khien-ai-xem-cung-so-toat-mo-hoi-212428

Thích

Tags: Hình ảnh hài hước | Hình ảnh gây bão mạng xã hội | Sự cố trong lớp học

MỚI NHẤT

goto top