Tags: Cá nhà táng

Các chuyên gia cho biết với khối lượng lớn như vậy, 'báu vật' này được bán với giá lên đến hơn 2,5 triệu USD (tương đương khoảng 57 tỉ đồng).

Nghe ⋅ 02:42

Xác cá nhà táng khổng lồ mang thai dạt vào bờ biển nước Ý.

Hơn 50 cá voi hoa tiêu đã chết do mắc cạn tại New Zealand trong ngày 30/11, sự cố mới nhất trong loạt hiện tượng mắc cạn trong tuần qua tại New Zealand mà các chuyên gia cho rằng liên quan tới nhiệt độ nước biển cao bất thường.

Khối đá màu đỏ, tỏa ra hương thơm được một người dân nhặt được trong lúc đi lặn ngắm san hô.

Nghe ⋅ 02:29

Lực lượng tuần duyên Italia đã nỗ lực trong nhiều ngày để giải thoát một con cá nhà táng khổng lồ có phần đuôi bị quấn vào lưới đánh cá ở vùng biển ngoài khơi quần đảo Sicilia Aeilian.

Hai viên đá tỏa ra mùi hương rất đặc biệt; một người ở TP.HCM đã tìm đến tận nhà chủ nhân ở Playku (Gia Lai) ngỏ ý sẽ mua với giá 5 tỷ đồng/kg.

Một số chuyên gia về địa chất cho biết không có loại đá nào có mùi như nước hoa, có thể hai vật thể của ông T không phải là đá.

Thực tế qua những nghiên cứu khoa học cùng mẫu vật hóa thạch, người ta đã tìm ra không ít loài thủy quái từng tham gia cuộc cạnh tranh giành ngôi bá chủ đại dương trong quá khứ.

Chúng ta đều biết động vât có vú nuôi bằng sữa mẹ, nhưng cá voi lại sinh sống ở dưới đại dương bởi vậy thật khó để có thể tưởng tượng những con cá voi con sẽ bú sữa mẹ như thế nào.

Một con cá nhà táng chết ở miền nam Thái Lan sau khi nuốt hơn 80 túi nhựa dù các nhân viên thú y đã cố gắng hết sức để cứu sống nó.

Sau khi mổ xác một con cá nhà táng dạt vào bờ biển Tây Ban Nha, người ta tìm thấy gần 30kg rác thải nhựa trong bụng nó.

Liệu trong tự nhiên có loại vật nào có thể khiến Megalodon phải kinh sợ khi đối đầu hay không? Siêu cá voi cổ đại Melvillei chính là câu trả lời.

Tuy nhiên, nhằm lẩn tránh sự truy đuổi của con người, loài mực này ít khi xuất hiện. Hiểu được điều này, bà đã thiết kế một chiếc máy ảnh không có bộ đẩy hoặc động cơ, và không phát ánh sáng đỏ do nó hoàn toàn vô hình với các loài vật dưới biển, vốn chỉ thích nghi với việc nhìn thấy ánh sáng xanh.

Một ngư dân Thái Lan đã tìm thấy vật thể màu vàng trên bãi biển Thái Lan, nhiều khả năng là long diên hương hiếm gặp trị giá lên tới 7,6 tỷ đồng.

Con cá nhà táng dài hơn 9m này được phát hiện khi xác đã phân huỷ khá nhiều...

Nghe ⋅ 01:18

goto top