Tags: Ca phẫu thuật

Trải qua nhiều ca phẫu thuật, tuy nhiên, do nhiều vết thương phức tạp nên nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm án ở Thái Nguyên vẫn trong tình trạng hôn mê.

Nadeem, 3 tuổi, đang chơi đùa trên tầng 3 một tòa nhà ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ thì bất ngờ ngã trúng thanh sắt.

Câu chuyện là một bài học cảnh báo đối với các bậc cha mẹ, cần phải quan tâm và có những biện pháp giáo dục đúng đắn đối với con cái, đặc biệt khi trẻ bước vào giai đoạn dậy thì.

Giữa khí hậu lạnh giá khắc nghiệt của nước Nga, cô gián đã tìm thấy tình yêu thương thực sự.

Sau cuộc phẫu thuật, nữ bệnh nhân tuổi 90 quay lại tìm con gái. Bà bất ngờ khi nhìn lại gương mặt con sau 20 năm phải sống chung với bóng tối.

 Ngày 16-5, Bệnh viện (BV) Đà Nẵng cho hay nơi đây vừa thực hiện ca nối chi thành công cho một bệnh nhân bị miếng chắn cống rơi xuống người khi đang làm việc.

Chỉ vì điều kiện gia đình không cho phép cùng với tính rủi ro cao khi phẫu thuật mà người đàn ông này phải chịu cảnh mặt úp vào đầu gối suốt hơn 2 thập kỷ.

Những tình tiết dưới đây có khiến một số chị em cảm thấy khó ở, nhưng làm sao bức bối bằng cảm giác của cậu trai trong câu chuyện này.

Chiều 16/5, Bệnh viện Đà Nẵng cho hay, ê kíp phẫu thuật do Ths.Bs Phạm Trần Xuân Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng làm phẫu thuật viên chính vừa phẫu thuật nối liền thành công đùi phải bị đứt lìa cho một bệnh nhân từ Quảng Ngãi chuyển ra.

Bị suy thận mạn, cuộc sống trước mắt của người phụ nữ 35 tuổi chỉ có thể đếm qua từng ngày. Nhưng may mắn thay, phép màu đã đến với chị từ sự yêu thương của người em trai ruột thịt.

Một sản phụ 21 tuổi tại bang Madhya Pradesh - Ấn Độ vừa hạ sinh bé trai với 2 đầu và 3 tay, khiến ê kíp đỡ đẻ sửng sốt.

Thông tin một người phụ nữ ở Sài Gòn đã tử vong sau khi phẫu thuật làm căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (TP.HCM) vào tối 14/10 đang khiến nhiều chị em hoang mang lo lắng.

Người chị 35 tuổi đã thoát án tử sau khi được em trai hiến tặng quả thận.

Ngày 10-5, các bác sĩ chuyên khoa Thận - Tiết niệu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện thành công ca phẫu thuật tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser, lấy vòng tránh thai trong bàng quang cho bệnh nhân Chẩu Thị T. (30 tuổi, trú tại huyện Lâm Bình, Tuyên Quang).

Ở độ tuổi 29, Marisa đã phải đối mặt với căn bệnh ung thư âm hộ và trước đó, cô chẳng nghĩ mình có nguy cơ mắc bệnh nếu không gặp phải triệu chứng bất thường ở vùng kín.

goto top