GIẢI TRÍ

Ca sĩ Duy Mạnh 'chơi xấu' nữ phóng viên Báo GĐ&XH

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   19/11/2019 • 14:40

Mọi việc ban đầu rất đơn giản với cả Duy Mạnh và nữ phóng viên của Báo Gia đình & Xã hội (giadinh.net.vn). Tuy nhiên sự việc đã đi xa hơn dự tính khi Duy Mạnh 'nhây' quá đà và cả fan của anh này cũng 'vào cuộc'.

Như đã thông tin, sáng 18/11, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội truyền nhau những bức ảnh ca sĩ Duy Mạnh với khuôn mặt buồn bã bị cơ quan công an còng tay dẫn giải. Bức ảnh ngay lập tức đã khiến nhiều người tò mò vì Duy Mạnh từng là ca sĩ có tiếng nhưng gần đây không tập trung hoạt động nghệ thuật mà gây chú ý dư luận bằng hình ảnh ăn chơi và những phát ngôn gây sốc nhiều hơn.

Thực ra chỉ cần tinh ý sẽ thấy hình ảnh này do dàn dựng, đặc biệt là cách các 'cảnh sát' trong clip cầm súng bằng 2 tay rất căng thẳng, đứng thế và dí súng vào người Duy Mạnh một cách thiếu tự nhiên.

Khi phóng viên Báo Gia đình & Xã hội liên hệ trực tiếp với số điện thoại của ca sĩ Duy Mạnh, người nghe máy tự nhận là quản lý của nam ca sĩ, đồng thời khẳng định hình ảnh trên mạng xã hội là thật: 'Duy Mạnh trốn vợ đi chơi xong bị công an bắt, hiện chưa rõ tình hình. Tôi là quản lý cầm tạm số điện thoại'.

Nhưng với chất giọng đặc trưng của Duy Mạnh thì phóng viên đã biết rõ người nghe máy chính là nam ca sĩ. Dù biết bị trêu đùa, phóng viên (nữ) của Báo vẫn khai thác thêm thông tin cho sự việc kia, đảm bảo khách quan, tôn trọng Duy Mạnh.

Hình ảnh Duy Mạnh 'bị bắt' được chia sẻ trên một số diễn đàn. Ảnh: TL

Khi PV đặt vấn đề về chiêu trò PR cho một sản phẩm âm nhạc sắp tới như một số hình ảnh được chia sẻ sau đó, 'người quản lý' phủ nhận, cho rằng có thể gia đình nam ca sĩ tự dựng MV để làm nhẹ bớt tội chứ Duy Mạnh đã bị bắt... là thật. 'Người quản lý' còn lỡ miệng nói đã bị Duy Mạnh... đuổi việc nhiều tháng nay trong khi lại đang cầm chính số của Duy Mạnh!

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, ngay sau đó, trên trang cá nhân, Duy Mạnh tỏ ra rất hả hê với màn giả làm người quản lý để 'lừa' được nữ phóng viên Báo Gia đình & Xã hội, dù anh này đã 'lộ bài' ngay từ chính đoạn video dàn dựng vụng về của mình.

Sự việc vốn dĩ nhỏ nhặt, có thể khép lại ở cuộc điện thoại này nhưng việc Duy Mạnh đem ra 'khoe' với fan khiến nữ phóng viên của Báo đã bị 'tấn công' liên tục bằng các cú điện thoại từ số lạ, cũng như các tin nhắn khiếm nhã.

Hình ảnh này từng khiến Duy Mạnh nhận chỉ trích từ dư luận. Ảnh: TL

Trên chính Facebook của Duy Mạnh, những người tôn trọng và hâm mộ Duy Mạnh thực sự lại tỏ ra không hài lòng với cách ca sĩ này phô bày sự thô tục của mình. Tuy nhiên, số đông thì hùa theo hưởng ứng.

Hoạt động nghệ thuật từ năm 1998 và nổi lên bất ngờ từ cuối năm 2004 với 'Kiếp đỏ đen', không phủ nhận Duy Mạnh là cái tên thanh xuân của một thế hệ. Tuy nhiên, hào quang bên cạnh ca sĩ này không lâu khi năm 2010 'chiến tranh' giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng (hai anh em thân thiết từng hỗ trợ nhau trong âm nhạc) nổ ra gay gắt. Thực tế là kéo dài đến tận bây giờ đôi bên vẫn rất nhiều lần khẩu chiến.

Sau mâu thuẫn, Tuấn Hưng vẫn nỗ lực hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ, liên tục có những bản hit và ngày càng được công chúng yêu mến. Ngược lại, Duy Mạnh hết lần này đến lần khác hoặc vô tình hoặc cố ý không để tâm đến hình ảnh người của công chúng mà có những phát ngôn sốc, sếch hay chửi thề bạt mạng trên mạng xã hội. Thêm vào đó, vẫn có khá nhiều 'fan cứng' hưởng ứng, tung hô những 'trò hề' của giọng ca 'Kiếp đỏ đen' nên Duy Mạnh chưa có dấu hiệu dừng lại những chiêu trò 'lố bịch'. Với những hành động thiếu ý thức như thế, liệu Duy Mạnh còn xứng đáng với danh xưng nghệ sĩ? Hay giọng ca thanh xuân của thế hệ 8X?

Gần đây nhất là việc Duy Mạnh phát ngôn vô ý liên quan tới hình ảnh phụ nữ Việt với người nước ngoài. Ảnh: TL

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ca-si-duy-manh-choi-xau-nu-phong-vien-bao-gdxh-2019111820055693.htm

Thích

Tags: nam ca sĩ | ca sĩ Duy Mạnh | Duy Mạnh phát ngôn sốc | scandal Duy Mạnh | Duy Mạnh không xứng đáng là nghệ sĩ

MỚI NHẤT

goto top