KINH DOANH

Ca sỹ MIN và Thái Vũ cùng nhau uống bia tại Hà Nội

INFONET   04/12/2019 • 17:51

Nữ ca sỹ MIN và nam ca sỹ Thái Vũ (Vũ) đã cùng nhau xuất hiện và lập tức gây chú ý tại sự kiện tái ra mắt thương hiệu Bia 333 của Tổng CTCP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn (Sabeco) diễn ra tại Hà Nội tối 03/12/2019.

MIN và Vũ cùng nhau thưởng thức bia.

Sự xuất hiện của hai ngôi sao ca nhạc đang lên MIN – Vũ tại sự kiện quan trọng này của Sabeco cho thấy thương hiệu có lịch sử lâu đời, Bia 333, đang được Sabeco tái định vị với diện mạo trẻ trung và hướng đến giới trẻ. Sự thay đổi này được xem như bước tiếp theo trong chiến lược dài hạn của Sabeco nhằm tái đầu tư các thương hiệu chủ chốt và củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường sản xuất bia nội địa.

Ca sỹ MIN.

Ca sỹ MIN còn có tên thật là Nguyễn Minh Hằng, sở hữu một giọng ca ngọt ngào, giàu cảm xúc luôn ghi dấu với những sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng, hình ảnh đẹp mắt vừa hiện đại xen lẫn lãng mạn. 

Ca sỹ Vũ

Nữ ca sĩ gốc Hà Nội còn là người có gu thời trang rất riêng, phong cách và luôn nổi bật giữa hàng loạt những ngôi sao khác. Trong khi đó, nhắc đến Thái Vũ, người ta nhớ đến hình ảnh một chàng trai gắn liền với những ca khúc acoustic nhẹ nhàng, nồng nàn.

Ca sỹ Vũ

TIN TÀI TRỢ

Trọng tâm của lần thay đổi này được Sabeco tạo ra chính là sự đổi mới của logo Bia 333. Logo mới với tông màu đỏ hồng, thiết kế mới cũng sử dụng màu vàng đồng kết hợp cùng sắc bạc, đồng thời điều chỉnh kích cỡ số '3' và xóa bỏ phần bao viền logo.

Các thành viên HĐQT và Ban Điều hành của Sabeco trong lễ giới thiệu diện mạo mới của Bia 333.

Bên cạnh đó, ba biểu tượng mới xuất hiện trên bao bì tượng trưng cho ba tinh hoa đến từ Đức, Pháp và Việt Nam, nơi tạo nên hương vị huyền thoại của thương hiệu. Đây cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong lần tái ra mắt này.

Ông Bennett Neo – Tổng Giám đốc Sabeco chia sẻ: 'Bia 333 luôn là thương hiệu bia huyền thoại tại Việt Nam và được yêu thích qua nhiều thế hệ. Do đó, chúng tôi luôn tâm niệm cần gìn giữ và tiếp tục phát triển thương hiệu, nhằm giữ vững vị thế dẫn đầu ngành sản xuất bia nội địa.'

Từ những phiên bản đầu tiên, trải qua bao thế hệ, Bia 333 không chỉ là thương hiệu quen thuộc của người Việt mà còn là nhãn hiệu bia nội địa đầu tiên được xuất khẩu sang 18 quốc gia, bao gồm những thị trường khó tính như Nhật Bản, Úc, Đức, Hà Lan và Hoa Kỳ.

Theo ông Hoàng Đạo Hiệp – Phó Tổng Giám đốc Sabeco, trong lần tái ra mắt này, ngoài thay đổi diện mạo để đáp ứng xu hướng phát triển của thời đại, Bia 333 còn tôn vinh những giá trị di sản của thương hiệu đến từ Đức, Pháp và Việt Nam, đồng thời hướng đến những người yêu bia thế hệ mới.

Nguyễn Tuân

Theo Nguyễn Tuân/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/ca-sy-min-va-thai-vu-cung-nhau-uong-bia-tai-ha-noi-post323649.info

Thích

Tags: Thái Vũ | thương hiệu | Bia 333 | thay đổi | nội địa | diện mạo | xuất hiện | sản xuất | huyền thoại

MỚI NHẤT

goto top