CƯỜI

Cả trường đang làm lễ tốt nghiệp thì xuất hiện một nhân vật đặc biệt, chạy tung tăng khắp nơi chiếm hết spotlight vì quá dễ thương

TỔ QUỐC   02/07/2019 • 09:19

Các sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp đều hào hứng đón nhận cái bắt tay của em bé đáng yêu này.

Lễ tốt nghiệp là ngày mà tất cả sinh viên đều háo hức chờ đợi. Bởi vì khi đó mọi người đã có thể bước chân ra ngoài kiếm tiền với tấm bằng trên tay sau nhiều năm mài đũng quần trên giảng đường.

Là ngày trọng đại cho nên người thân trong gia đình như bố mẹ hay bạn bè thân thiết đều đến góp mặt để chia sẻ niềm vui với tân cử nhân. Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội, một đoạn clip ngắn quay lại em bé khoảng 2, 3 tuổi chạy đi khắp sân khấu bắt tay với mọi người trong lễ tốt nghiệp khiến dân mạng thích thú.

Các nhân viên tại hiện trường cho biết, vào thời điểm các sinh viên tốt nghiệp xếp hàng để chuẩn bị cho một bức ảnh lớn thì em bé dễ thương này đột nhiên chạy ra ngoài và bắt tay với sinh viên tốt nghiệp.

Được biết hôm đó là lễ ra trường của hơn 3.700 sinh viên trường Đại học Y khoa Phúc Kiến (Trung Quốc). Và bố của em cũng đang chuẩn bị nhận bằng tiến sĩ cho nên đã dắt con của mình đến chung vui.

Ai ai cũng hào hứng trước sự dạn dĩ của em bé này

Bố cháu đã xuất hiện và bế em bé ra khỏi khu vực để mọi người tiếp tục buổi lễ

Theo Lang Lang/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/ca-truong-dang-lam-le-tot-nghiep-thi-xuat-hien-mot-nhan-vat-dac-biet-chay-tung-tang-khap-noi-chiem-het-spotlight-vi-qua-de-thuong-21201917123937915.htm

Thích

Tags: relax | cư dân mạng | cộng đồng mạng | lễ tốt nghiệp

MỚI NHẤT

goto top