THỜI SỰ

Các cô gái thi nhau chụp ảnh với 'đôi môi Mazda' - trào lưu mới đang gây bão MXH

SAOSTAR   17/08/2019 • 08:13

Trend làm đẹp mới nổi trên mạng mang tên đôi môi Mazda khiến nhiều người liên tưởng tới logo của một thương hiệu xe hơi và cả những 'cánh én' khi xưa ta từng vẽ.

Đối với con gái ngoại hình là một thứ vô cùng quan trọng, người người nhà nhà ai cũng muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp, hợp chuẩn với hot trend. Ở thời đại hiện nay, một cô gái được cho là có nhan sắc đẹp chuẩn phải có đôi mắt to tròn, chiếc mũi dọc dừa cao thẳng hay đôi môi trái tim dày gợi cảm.

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một trend làm đẹp mới mang tên 'đôi môi Mazda' xuất hiện trên nhiều diễn đàn, hội nhóm nhanh chóng gây bão và được hội chị em bàn tán không ngớt.

Đôi môi Mazda - hot trend mới gây bão trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Được biết, 'đôi môi mazda' là cách gọi đôi môi cong vút hai mép và nhọn ở phần đầu môi. Từ 'mazda' được lấy cảm hứng từ logo cánh chim vươn rộng của thương hiệu ôtô nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Ban đầu khi nhìn vào nhiều người có cảm giác khá kì cục, khó hiểu về hình dáng lạ lẫm của đôi môi này, thậm chí là…xấu. Tuy nhiên, nhìn kĩ thì dạng môi này không khác môi trái tim nhiều, chỉ có điều đôi môi Mazda đường nét uốn lượn của nó rõ ràng hơn khiến nhiều người liên tưởng tới… cánh én.

Đôi môi Mazda không gây tiện cảm cho nhiều người khi lần đầu thấy.

Thực chất để có được đôi môi này các cô gái sẽ phải trải qua ột vài tiểu phẫu nhỏ như cắt hay bơm môi. Hình dáng của môi Mazda cũng khá đa dạng và người làm có thể lựa chọn loại nào phù hợp với gương mặt của mình nhất.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên có những bình luận trên mạng xã hội cho rằng chỉ cần một vài app chỉnh ảnh trên điện thoại thì đã có thể 'hô biến' từ môi bình thường thành môi Mazda được rồi.

Để có được đôi môi Mazda chuẩn bạn cần trải qua tiểu phẫu tạo hình hoặc… app chỉnh ảnh.

Trên các diễn đàn, cư dân mạng thi nhau hồ hởi bàn tán về hot trend mới của chị em:

'Nhìn quả môi hot trend mà không dám đu theo luôn'.

'Đôi môi gợi nhớ kỉ niệm hồi học mỹ thuật: vẽ sóng, vẽ mây, vẽ cánh én, tất cả gói gọn trong đôi môi này'.

'Làm môi này chi vậy trời? Không đẹp bằng môi trái tim luôn'.

'Nhìn thấy chưa quen. Chắc tại vì trend lạ quá chưa bắt kịp. Đến bao giờ được phổ biến rộng lại thành đẹp ấy chứ'.

Vợ blogger Huy Cung…

chuyên gia trang điểm Quách Ánh cũng tham gia trào lưu với mục đích vui là chính.

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh theo trend 'Đôi môi Mazda' đang gây sốt mạng xã hội.

Theo Diệu Thùy/Saostar

Thích

Tags: đôi môi | trái tim | Trên mạng xã hội | bàn tán | liên tưởng | Diễn đàn | hình dáng | cư dân mạng | làm đẹp | tiểu phẫu

MỚI NHẤT

goto top