GIẢI TRÍ

Các nhóc tì 'Bố ơi' lang thang khắp nơi xin ngủ nhờ vì không có các bố ở bên

AFAMILY   14/01/2018 • 10:07

Trong tập 22 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?', các nhóc tì sẽ được tham gia vào một chuyến du lịch tự túc mà không có sự bảo bọc của các bố.

Tập 22 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 13/1/2018 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúcvà bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Tuần này, các nhóc tì sẽ được trải nghiệm chuyến đi đầy bất ngờ và thú vị nhưng lại không có sự tham gia của các 4. Nghĩa là các bé sẽ buộc phải tự lực cánh sinh và không có sự giúp đỡ hay chăm sóc nào từ các bố.

Các bố chuẩn bị hành lý cho các bé tham gia vào chuyến du lịch 'không bố' đầy thú vị.

Không chỉ tự kéo vali đi khắp nơi, các bé còn phải đi tìm nhà để xin ở nhờ giữa nơi hoang vắng xa lạ mà không có người lớn giúp đỡ. Tuy nhiên, Bào Ngư đã thể hiện rất tốt vai trò chị cả khi dẫn dắt các em nhỏ đến từng nhà hỏi xin ngủ nhờ. Bình thường có các bố kéo vali giúp, bây giờ đi một mình, Chíp Sún phải vừa ôm hộp đồ chơi của mình vừa kéo vali rồi còn đeo trên vai cả một cái ba lô to đùng.

Vì không có các bố theo cùng nên các nhóc tì buộc phải chăm sóc lẫn nhau.

Các nhóc tì phải tự mình kéo vali đi xin chỗ ở.

TIN TÀI TRỢ

Trong khi đó thì 4 ông bố tưởng chừng được nghỉ phép thì lại bị bắt tham gia vào một thử thách khác song song cùng các con của mình. Bố Yên Lam và bố Nguyễn Hải Phong được phân công đi học nghề ở một tiệm cắt tóc. Về phía bố Tiến Lộc và bố Hồng Phúc, 2 người sẽ có cơ hội trải nghiệm nghề may mặc và tự tay may cho con trai, con gái mình một chiếc áo thun.

Bố Nguyễn Hải Phong và bố Yên Lam đi học nghề cắt tóc.

Còn bố Phúc và bố Tiến Lộc thì lại đi học nghề may.

Vốn sở hữu mái tóc 'ấn tượng' trẻ trung, bố Yên Lam được ví như 'hung thần' của tiệm cắt tóc. Một vị khách sau khi được Yên Lam tạo mẫu tóc xong thì 'cạn lời' và chỉ biết bình luận lại rằng: 'Em thấy có gì đó sai sai'. Cuối cùng, người thầy dạy cho 2 bố cắt tóc đã phải đến sửa lại kiểu tóc cho khách. Bố Tiến Lộc lần đầu tiên may áo cho Kitty bằng máy may. Anh tập trung hết sức vào máy may nhưng vẫn bị lỗi và phải làm đi làm lại nhiều lần trong khi bố Hồng Phúc thì lại thực hiện khá tốt.

Tác phẩm của bố Yên Lam khiến khách hàng 'té ngửa' và phải nhờ thầy sửa lại.

Ở một diễn biến khác, 2 cậu nhóc Chíp Sún và Xì Trum may mắn tìm được nhà cho ở nhờ trước còn 2 cô bé Bào Ngư và Kitty thì vẫn còn phải lang thang ngoài đường. Mệt quá nên 2 bé quyết định ngồi lại bên vệ đường nghỉ chân thì bất ngờ có một cô lạ mặt đi ngang qua và hỏi han 2 bé. Vì nhà không đủ rộng nên cô kia chỉ có thể cho 1 trong 2 bé ở nhờ, Bào Ngư và Kitty, ai sẽ là người xin được chỗ ngủ trước?

Giữa Bào Ngư và Kitty, cô kia sẽ chọn ai để cho ngủ nhờ đây?

Đón xem tập 233 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng vào lúc 12g00 ngày 20/1 trên kênh VTV3.

Theo Crissi / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top