CÔNG NGHỆ

Cách chia sẻ pass WIFI với bạn bè trên iOS nhanh chóng bất ngờ

NGƯỜI ĐƯA TIN   16/03/2018 • 20:44

Nếu không nhớ nổi pass WIFI gia đình, bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn chia sẻ với bạn bè và người thân đến chơi nhà. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị chạy iOS như iPhone chẳng hạn, việc này sẽ đơn giản hơn.

Thay vì phải nhớ hàng loạt con số, bạn chỉ cần đặt các thiết bị chạy iOS lại gần nhau với vài cú chạm là hoàn tất quá trình chia sẻ mật khẩu WIFI với bạn bè. Việc này đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều khi bạn và người muốn chia sẻ đều sử dụng các thiết bị chạy iOS.

Điều kiện cần thiết đầu tiên là hai thiết bị đều cần chạy ít nhất iOS 11. Nếu không chắc, bạn có thể tự kiểm tra hệ điều hành của mình bằng cách vào Settings> General> About và tìm kiếm trong Version. Nếu vẫn là hệ điều hành cũ, bạn cần nâng cấp nó lên cho phù hợp.

Cần lưu ý là bạn và khách của mình phải có số điện thoại của nhau được lưu trong danh bạ. Không có hai điều kiện kể trên, bạn sẽ không thể thực hiện chia sẻ WIFI nhanh chóng.

Sau khi đảm bảo các điều kiện này, bạn cần:

TIN TÀI TRỢ

Bước 1: Đảm bảo rằng iPhone của bạn đã được kết nối với mạng WIFI của gia đình.

Bước 2: Đặt hai thiết bị ở gần nhau

Bước 3: Cố gắng đăng nhập vào mạng WIFI bằng thiết bị không được kết nối (iPhone của khách). Bạn có thể thực hiện bằng cách dùng máy này đi đến Settings>WIFI và chọn mạng đang được đề cập (mạng WIFI cần chia sẻ pass).

Bước 4: Bạn sẽ nhận được một thông báo nhắc nhở ở cuối thiết bị được kết nối về việc có một máy khác đang nỗ lực đăng nhập vào.

Bước 5: Lúc này, bạn chỉ cần chạm vào

Tại thời điểm này, mật khẩu WIFI của bạn sẽ được tự động nhập vào thiết bị iOS của khách.

Với các thiết bị chạy iOS 11, việc chia sẻ WIFI sẽ trở nên đơn giản hơn.

Theo Đ.Huệ/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top