Tags: cách ly

Tính đến 18 giờ ngày 27/11, Việt Nam ghi nhận thêm 8 ca mắc mới COVID-19, tổng cộng 1.339 ca.

Chiều ngày 24/5, Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tỉnh Nam Định họp bàn triển khai công tác tổ chức kỳ thi tại địa phương. Trong bối cảnh kỳ thi năm 2018, tại một số tỉnh miền núi phía Bắc để xảy ra những bê bối nghiêm trọng, tỉnh Nam Định triển khai kỳ thi năm nay một cách thận trọng, tỷ mỷ...

Chiếc mũ chống mất tập trung có thể giúp chặn mọi âm thanh và không để người đeo quan sát thứ khác.

Tính đến 18 giờ ngày 26/11, Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới COVID-19, tổng số hiện là 1.331 ca.

Chiều 26/11, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận 10 ca mắc mới Covid-19 nhập cảnh từ Nga và Pháp được cách ly ngay.

 'Cần thực hiện ngay ' mười điều CẤM' và 'năm điều KHÔNG' để phòng và chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi' - đó là ý kiến được các chuyên gia dịch tễ đưa ra trong bối cảnh dịch bệnh nguy hiểm này đang hoành hành trên diện rộng.

Hàng loạt du khách đã mắc kẹt tại một vùng hẻo lánh ở Mông Cổ trong nhiều ngày do lệnh cấm di chuyển sau khi một cặp đôi địa phương thiệt mạng vì bệnh dịch hạch do ăn sống thận sóc.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chia sẻ mối lo lắng và khẳng định: 'Nguy cơ nhiễm COVID-19 từ các nước vào Việt Nam là rất lớn và hiện hữu.'

Nam thanh niên 29 tuổi từ Philippines nhập cảnh Sân bay Cần Thơ vừa được phát hiện dương tính SARS-CoV-2, trở thành BN1307 ở Việt Nam.

Việt Nam là quốc gia có bệnh sởi lưu hành, chủ yếu gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi. Hàng năm chương trình tiêm chủng quốc gia rất chú ý đến việc tiêm ngừa sởi.

Do sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu nên bác sĩ đã cho ông tạm ngưng hoá trị.

Nghe ⋅ 01:09

Chiều nay 20/11, Bộ Y tế thông tin đã ghi nhận thêm 1 ca mắc mới Covid-19 là người nhập cảnh từ Đức được cách ly ngay.

Theo Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, ngày 19/11, Việt Nam ghi nhận 4 ca mắc mới COVID-19, đều là các ca nhập cảnh, được cách ly ngay tại tỉnh Hà Nam và Nam Định.

Hơn 200 sinh viên và nhân viên bị cách ly do có thể đã tiếp xúc với người nhiễm sởi nhưng chưa tiêm vắcxin phòng sởi hoặc không chứng minh được rằng họ đã tiêm phòng đầy đủ.

Vào mùa hè, thời tiết nóng ẩm là điều kiện thuận lợi phát sinh và phát triển các loại vi khuẩn, vi rút, kí sinh trùng gây bệnh. Vì thế, trẻ em có hệ miễn dịch còn non yếu, chưa hoàn thiện, sức đề kháng kém nên dễ mắc nhiều loại bệnh khác nhau.

Chiều 19/11, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 4 ca mắc mới Covid-19 là người nhập cảnh được cách ly ngay tại Nam Định và Hà Nội.

goto top