Tags: cái chết

Bạn và mình đều được khuyên rằng hãy lao động nghiêm túc, cố gắng hết sức vì tuổi trẻ không chờ đợi. Nhưng chẳng ai nói rằng hãy nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi, hãy quan tâm đến sức khoẻ và lắng nghe bản thân.

Mối quan hệ giữa bà Hiền và Vì Văn Toán và số tiền 300 triệu đồng sẽ là lời giải cho nguyên nhân cái chết của Duyên.

Jonghyun - Goohara: Những lựa chọn 'chết trẻ' trên chính hào quang của mình!

Người đàn ông ôm con trai nhỏ khoảng 5 tuổi nhảy cầu Ngọc Tháp (Phú Thọ) tự tử, đến sáng nay, thi thể 2 cha con đã được tìm thấy.

Đôi khi con người phải tái sinh để học cách sống thực sự. Chuyên gia tư vấn hàng đầu Trevor Turnbull đã học cách vượt qua 7 cái chết để đạt thành công như hôm nay.

Nghe ⋅ 06:04

Nghi ngờ cái chết của anh May là do thủy điện xả nước bất ngờ không thông báo theo quy trình nên người nhà đã đưa thi thể lên nhà máy thủy điện yêu cầu làm rõ.

Theo CNN ngày 23-5 đưa tin, dư luận Pakistan đang phẫn nộ vì trường hợp bé gái Farishta (10 tuổi), mất tích tại thủ đô Islamabad, hôm 15-5. Dù gia đình đã trình báo nhưng cảnh sát đã làm ngơ, để rồi 5 ngày sau thi thể của bé gái này được phát hiện trong tình trạng bị hãm hiếp và tra tấn dã man.

Trong lúc đi qua khu vực cầu Mai Động, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên mặc áo Grab nổi trên sông Kim Ngưu nên đã nhanh chóng báo chính quyền địa phương.

Nghe ⋅ 01:00

Cái chết bí ẩn bấy lâu của Ngọc cuối cùng cũng được hé lộ. Tất cả đều do một tay bà Phương lên kế hoạch đẩy em dâu vào bước đường cùng.

Ngày 23-5, thi hài ông Trần Đức Linh, một trong 2 nạn nhân bị giấu xác trong bê tông được phát hiện ở Bình Dương, đã được người thân đưa về Nghệ An mai táng trong sự nghẹn ngào của người thân, họ hàng

Sau khi chiếc máy gặt lúa đi qua đã để lộ ra phần thi thể nam giới đang phân huỷ mạnh nên người dân nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Cô gái Ấn Độ bị cưỡng bức tử vong trong bệnh viện vì ngừng tim sau khi bị nhóm đàn ông thiêu sống trên đường tới tòa án.

Dư luận vẫn còn băn khoăn quanh một số chi tiết chưa rõ trong bản kết luận điều tra vừa công bố về vụ cháu bé L.H.L. (6 tuổi, học sinh lớp 1 Trường tiểu học Gateway) tử vong trên xe đưa đón.

Nghe ⋅ 01:25

Ngày nay, không cần phải bàn cãi nhiều khi nói rằng rác thải nhựa là kẻ thù lớn nhất của các sinh vật tự nhiên, đặc biệt là các loài động vật sống dưới biển. Hình ảnh một con cá nhà táng chết trên bờ biển với một cái dạ dày đầy túi nilon là minh chứng hùng hồn nhất cho sự thật đau lòng này.

Sau khi người chồng đưa thi thể của vợ về nhà, người thân kiểm tra thì phát hiện người vợ có vết thương do đạn bắn ở vai.

Nghe ⋅ 01:43

goto top