GIẢI TRÍ

Cái kết bất ngờ cho 'Hoa hồng trên ngực trái': Chỉ phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau'?

ĐẤT VIỆT   12/09/2019 • 17:21

Không chỉ cặp đôi Khuê và San, cặp đôi Thái và Dũng cũng sẽ đến với nhau, chứng minh cho cả câu nói 'Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau'?

Nối tiếp 'cơn sốt' của Về nhà đi con, bộ phim khái thác chủ đề hôn nhân, gia đình Hoa hồng trên ngực trái với những chi tiết bất ngờ và gay cấn hiện cũng đang thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả.

Phim kể về cuộc sống hôn nhân của đôi bạn thân Khuê (Hồng Diễm) và San (Diệu Hương). Nếu San là cô gái tài giỏi, có sự nghiệp ổn định thì Khuê chỉ ở nhà nội trợ, chăm sóc cho chồng con. Tuy nhiên, cả San và Khuê đều có nỗi khổ riêng.

Khuê (Hồng Diễm) 

Khuê (Hồng Diễm)

San (Diệu Hương) 

San (Diệu Hương)

Khuê lấy Thái (Ngọc Quỳnh) vì lỡ có bầu và vì Thái nghe theo lời thầy bói. Việc chỉ ở nhà nội trợ cộng với việc gia đình Khuê từng mang ơn Thái khi anh đã bỏ ra hàng tỉ đồng để chuộc lại nhà cho bố mẹ cô, Khuê sống trong cảnh bị chồng khinh thường, suốt ngày chửi mắng, chì chiết.

Khi gặp Trà, thấy Trà 'ngon lành' hơn Khuê cả về công việc lẫn hình thức, hơn nữa nghĩ Trà có thể mang lại lợi lộc cho mình như lời thầy bói nói, Thái đã qua lại với Trà. Ở những tập lên sóng gần đây, Trà có thai. Cái thai dẫu chẳng phải của Thái nhưng anh dễ dàng mắc bẫy Trà, chủ động nhận trách nhiệm với mẹ con cô. Vì thế, cuộc hôn nhân của Thái và Khuê càng đi vào bế tắc.

Tiểu tam Trà xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình Khuê 

Tiểu tam Trà xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình Khuê

Về phần San, cô lấy được người chồng yêu thương mình hết mực. Thế nhưng, Dũng (Hồng Quang) - chồng San lại là anh chồng nhu nhược. Bà Kim (NSND Thanh Quý) - mẹ chồng San không hiểu lý do gì mà ghét cay ghét đắng San. Bà tìm mọi cách đẻ hành hạ con dâu, từ việc giả điên giả dại để đánh đập San, đến việc giả chết để vợ chồng cô không được dọn ra ngoài ở riêng. Dũng nhiều lần tỏ thái độ không tin lời vợ và bênh mẹ chằm chặp, khiến San sống trong uất ức.

San thất vọng với người chồng nhu nhược, với bà mẹ chồng tai quái

San thất vọng với người chồng nhu nhược, với bà mẹ chồng tai quái

TIN TÀI TRỢ

Hiện Hoa hồng trên ngực trái mới đi đến được gần 1/3 thời lượng phim (dự kiến phim có 34 tập), khán giả rất khó đoán cuộc hôn nhân của đôi bạn thân này sẽ phải trải qua thêm những trắc trở, tréo ngoe gì. Song, với những đau khổ mà San và Khuê đã phải gánh chịu, phần đông người xem bày tỏ mong muốn họ sẽ vùng lên, ly di chồng, đi tìm một 'tương lai xán lạn'.

Mới đây, diễn viên Diệu Hương - người thủ vai San đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh hậu trường bộ phim và nói về cái kết khiến khán giả ngã ngửa vì bất ngờ. Theo đó, Diệu Hương cho biết 'happy ending' cho Khuê và San chính là 2 người đến với nhau. Một 'happy ending' khác được đưa ra đó là Thái và Dũng cũng sẽ tìm thấy nhau.

 

Chỉ có phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau? 

Chỉ có phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau?

Cũng chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau? 

Cũng chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau?

Cái kết này dù chỉ mang tính chất đùa vui nhưng nó thể hiện sự bế tắc, mất niềm tin trong cuộc sống hôn nhân dành cho các nhân vật. Còn theo những tình tiết khác được hé lộ trước của Hoa hồng trên ngực trái, tới đây, cả Khuê và San đều gặp được chân ái cuộc đời mình.

Để biết diễn biến chi tiết thế nào, cùng đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Trailer tập 12 Hoa hồng trên ngực trái

Theo Daisy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cai-ket-bat-ngo-chohoa-hong-tren-nguc-trai-chi-phu-nu-moi-mang-lai-hanh-phuc-cho-nhau-news-2069649.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top