Tags: cải thiện sức khỏe

Người Hy Lạp cổ đại là một trong những người đặt nền móng sơ khai cho sự phát triển của nhân loại. Có những bài học mà cho đến nay, hậu thế mới thực sự ngẫm ra đạo lý sâu sắc trong đó.

Nếu gan của bạn chất chứa quá nhiều độc tố thì hậu quả là bạn sẽ gặp phải hàng loạt vấn đề sức khỏe tai hại sau đây.

Nghe ⋅ 2:46

Chúng ta thường nghĩ đến những loại thuốc bổ thận cao siêu mà quên đi những món ăn dân dã hàng ngày có tác dụng còn tốt hơn. Hạt dẻ được xem là 'thần dược bổ thận, tráng dương'.

Nghe ⋅ 05:29

Tập thở là một phương pháp hiệu quả để cải thiện sức khỏe, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay nhu cầu sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên hiện nay những người trẻ tuổi vì công việc bận rộn mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe cho mình. Máy chạy bộ là một trong những thiết bị tập luyện tiện ích tiết kiệm được thời gian cho người bận rộn.

Thường xuyên làm 'chuyện ấy' giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.

Hãy sử dụng trí não linh hoạt của bạn trong những khoảng thời gian khó khăn, để với bất kể điều gì xảy ra, bạn vẫn có thể thích nghi, đối phó và giữ bình tĩnh

Nghe ⋅ 04:52

Vợ cằn nhằn, chồng khỏe khoắn - khoa học bảo như thế đấy!

Hầu hết phụ nữ cứ qua ngày 'đèn đỏ' là đã vui mừng buông thả bản thân. Thế nhưng nếu không muốn sau này mắc bệnh thì hãy nhớ ngay 4 việc này.

Gừng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một phương thuốc tự nhiên chữa nhiều bệnh. Đây đồng thời cũng là loại gia vị quen thuộc, dễ kiếm và có thể là sự thay thế tuyệt vời cho cà phê hoặc các loại đồ uống có hại khác!

Nghe ⋅ 05:45

Chủ Nhật hằng tuần, già trẻ trai gái ở thành phố Surat (phía tây Ấn Độ) lại tụ họp tại 'Câu lạc bộ khóc vì sức khỏe'.

Nghe ⋅ 03:46

Cạo gió là một phương pháp điều trị dân gian giúp giảm nhẹ cảm cúm, bớt đau mỏi cơ thể, tốt cho sức khỏe. Nhưng phương pháp này lại không phù hợp với một số người, thậm chí có thể gây nguy hiểm.

Nghe ⋅ 03:57

Đối với một số nhóm người nhất định, uống cháo mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nuôi dưỡng và bảo vệ dạ dày. Tuy nhiên, ăn cháo sai cách đôi khi lại mang lại nhiều vấn đề cho sức khỏe.

Nghe ⋅ 03:18

Một người mẹ đưa con đến phòng massage cải thiện sức khỏe, không ngờ đến chuyện này có thể hại chết con.

Nhờ duy trì việc tập luyện đều đặn, kết hợp với chế độ ăn Keto nên dù đã ở tuổi 53 nhưng Halle vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì body thon gọn đáng ngưỡng mộ của mình.

goto top