Tags: cải tiến

Hệ thống truyền động xe giữ nguyên nhưng hầu hết các hạng mục khác đều chứng kiến những cải tiến nhất định.

Không chỉ 'lột xác' những chiếc xe bánh xích M548 của Mỹ thành pháo tự hành hay tổ hợp phòng không di động, CNQP Việt Nam còn cho ra đời một mẫu pháo chống tăng tự hành mới.

Từ giữa thập niên 1980 sản xuất lúa gạo ở nước ta đạt bước tiến thần kỳ. Vượt qua giai đoạn thiếu hụt lương thực, ĐBSCL là vựa lúa của cả nước vừa đảm bảo an ninh lương thực, đồng thời sản lượng lúa hàng hóa không ngừng tăng lên.

Nhiều khả năng, TSMC vẫn sẽ đóng vai trò sản xuất độc quyền vi xử lý A14 cho thế hệ iPhone 2020 sắp ra mắt của Apple.

Theo ghi nhận, giá xe Ford EcoSport trong tháng 1/2020 không thay đổi so với tháng trước, vẫn dao động từ 545-689 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng phiên bản và đại lý, khách hàng có thể mua xe với giá rẻ hơn khoảng từ 0-50 triệu đồng so với giá niêm yết.

Khảo sát trải nghiệm người bệnh nội trú sẽ giúp bệnh viện (BV) nắm bắt được những cảm nhận thực của người bệnh trong thời gian điều trị nội trú, từ đó chủ động hơn trong hoạt động cải tiến chất lượng tại khu vực các khoa điều trị.

Với niềm đam mê khoa học, Nguyễn Thiện Luận, học sinh lớp 12A1 Trường THPT Chu Văn An (Ninh Thuận), đã có những sáng chế độc đáo và ba lần đạt giải tại các cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia tổ chức tại khu vực phía nam.

Trải qua 5 ngày, 8 mẫu xe Toyota đã hoàn thành chặng Đà Nẵng - Hà Nội để thu về những cái nhìn rõ hơn bao giờ hết về hiện trạng địa hình và khả năng đáp ứng của các dòng xe Toyota tại Việt Nam.

Cặp đôi một tốc độ, một off-road sẽ tạo nên đội hình SUV hoàn hảo cho Lamborghini.

Bên cạnh việc nghe gọi thông thường, người dùng ngày nay luôn đòi hỏi chiếc smartphone của mình phải sở hữu những tính năng công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ việc học tập, làm việc đến giải trí mọi lúc mọi nơi.

Theo khảo sát, tùy thuộc vào từ phiên bản và đại lý, khách hàng có thể mua xe Ford EcoSport với giá rẻ hơn từ 0-10 triệu đồng so với giá niêm yết.

Những bệnh viện không cải thiện về chuyên môn, không cải thiện chất lượng, thái độ chăm sóc bệnh nhân đã bị Sở Y tế TP.HCM xếp hạng đánh giá tấp dưới mức trung bình.

5 bệnh viện có điểm đánh giá chất lượng cao nhất năm 2019 gồm: BV Nhân dân 115, BV Hoàn Mỹ Sài Gòn, BV Nhi đồng 1, BV Nhân dân Gia Định, BV Hùng Vương.

Xiaomi vừa ra mắt chiếc điện thoại ba camera cao cấp MI 9 và mẫu điện thoại cao cấp nhỏ gọn MI 9 SE tại Việt Nam.

Đây sẽ là một trong những cải tiến đáng giá nhất của Galaxy Note 10.

Có nên cải tiến chữ Quốc ngữ là vấn đề được nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu ngôn ngữ học đưa ra thảo luận, trao đổi tại Hội nghị khoa học “100 năm chữ Quốc ngữ”.

goto top