Tags: Cẩm Lý

Cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang vừa thông tin, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Thêm (36 tuổi, ở thôn Húi, xã Đan Hội, Lục Nam, Bắc Giang) về hành vi giết người.

Vào cuộc điều tra, bước đầu CA huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã xác định được nguyên nhân dẫn tới vụ việc thương tâm trên.

Nghe ⋅ 01:18

Điều khiển xe ôtô đến cầu Cẩm Lý (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang), nam thanh niên tài xế vừa phát hiện cô gái bị ngã xe máy rơi xuống sông liền dừng xe lao xuống sông cứu nhưng do nước chảy xiết nên đã cuốn cả 2 người tử vong.

Nghe ⋅ 01:00

Sau 3 ngày đấu tranh, trước những bằng chứng không thể chối cãi, Trần Thị Thêm khai do mê tín nên Thêm có ý định giết chị Ngà để thế mạng rồi dựng hiện trường vụ cướp.

Từ những ngôi nhà lớn ở thành phố New York cho đến những con đường được bao phủ bằng ô ở Agueda, qua những con đường lịch sử ở Bath và những con đường rợp bóng cây ở Pretoria, dưới đây là những con đường đẹp nhất thế giới.

Do mê tín dị đoan, Thêm đã sát hại chị Ngà để thế mạng cho mình. Đáng chú ý, sau khi giết hại nạn nhân, Thêm đã dựng hiện trường là vụ cướp tài sản.

Nghe ⋅ 01:57

Ở địa phương, chị Ngà - người phụ nữ xấu số vừa bị chặn cướp túi xách khi đi mua bán cá ở xã Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang) là người hiền lành, sống chân thật. Cả hai vợ chồng tu chí làm ăn.

Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra vụ án người phụ nữ bán cá bị sát hại, cướp tài sản tại xã Cẩm Lý.

Liên quan đến vụ người phụ nữ đi buôn cá bị đâm cướp tài sản, theo lãnh đạo xã Cẩm Lý, nạn nhân được đối tượng hẹn gặp ở cánh đồng.

Trong lúc đi chợ đêm mua cá về bán, chị Ngà đã bị hai đối tượng đi xe máy chặn đầu cướp túi xách. Khi chị Ngà hô hoán các đối tượng đã cầm dao cứa cổ đâm vào người khiến nạn nhân tử vong.

goto top