Tags: camera an ninh

Lúc nạn nhân dùng tay chỉ camera an ninh trong thang máy, đối tượng tỏ vẻ hoảng sợ rồi nhanh chóng bỏ đi.

Khi đang nướng thịt bằng than hoa, bất ngờ một tiếng nổ lớn làm cả đống than hoa văng đi khắp nơi, nguyên nhân dẫn đến sự việc không phải ai cũng biết.

Nghe ⋅ 01:00

Sự việc vừa xảy ra vào khoảng 2 giờ ngày 24/11, kẻ gian cố tình phá cây ATM nhưng do có chuông báo động nên bảo vệ của một công ty ở gần đó phát hiện. Đối tượng vội vàng tẩu thoát, chưa kịp lấy tiền.

Camera an ninh của chung cư sẽ chứng minh lời khai của Việt kiều bị tố sàm sỡ phụ nữ có bị say xỉn hay không.

Người phụ nữ bán 1,7kg măng cụt cho người nước ngoài lấy 1 triệu đồng bị xử phạt 1,5 triệu đồng và trả lại tiền cho du khách.

Hẳn cậu bé này đã dùng 'màn diễn' này nhiều lần mỗi khi tới trường.

Trong lúc cãi vã, nam thanh niên bất ngờ rút dao bấm đâm vào bụng 2 nhân viên lễ tân khiến 1 người tử vong và 1 người trọng thương.

Vụ việc khiến một bà cụ 77 tuổi gặp tai nạn gãy chân, tuy vậy, hai nghi phạm nói rằng bọn họ giăng dây thừng chỉ để xem người khác té ngã cho vui.

Đang ngủ cùng vợ, ông Sơn bất ngờ bị kẻ gian đột nhập vào nhà, đâm một nhát trúng ngực tử vong. Quá trình bỏ chạy, hung thủ làm rơi con dao gây án tại hiện trường.

Nghe ⋅ 01:00

Khi đang nghỉ trưa tại cửa hàng, nữ kế toán được đồng nghiệp phát hiện đã tử vong trước đó.

Một giáo viên tiểu học ở bang Kansas, Mỹ đã bị sa thải sau khi cô bị bắt quả tang đá và có hành vi thô bạo với một học sinh lớp dưới ở thư viện trường.

Đại úy Nhựt từng kịp thời can ngăn, thuyết phục nhiều trường hợp có ý định nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Ngày 17/11, tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức xuất khẩu lô hàng camera an ninh AI View đầu tiên sang Mỹ, thị trường khó tính bậc nhất thế giới.

goto top