PHÁP LUẬT

Camera ghi lại nhóm côn đồ đánh người phụ nữ dã man

ĐẤT VIỆT   10/06/2019 • 09:05

Đại tá Xuân cho biết, ban đầu công an xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ chuyện mua bán - nợ nần.

Đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào chiều ngày 9/6 liên quan đến vụ nhóm côn đồ vào nhà hành hung người phụ nữ chấn thương sọ não.

'Giữa 2 bên đã nói qua nói lại, bên này nói bên kia nợ, bên kia nói bên này nợ. Việc bên chủ vật liệu xây dựng nói bà Thoa (bà Trương Thị Thoa, 50 tuổi, ngụ thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình) nợ là vì trước đó bà này làm nhà có mua vật liệu xây dựng ở đó và có nợ 30 triệu đồng', Đại tá Xuân nói.

Theo Đại tá Xuân, thời điểm xảy ra sự việc chỉ có mình bà Thoa ở nhà, camera trong nhà bà Thoa đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Cảnh bà Thoa bị nhóm côn đồ xông vào nhà đánh. Ảnh cắt từ clip

Cảnh bà Thoa bị nhóm côn đồ xông vào nhà đánh. Ảnh cắt từ clip

'Trong nhóm đó có chủ một cơ sở vật liệu xây dựng ở Thăng Bình. Nhìn những hình ảnh nhóm kia đánh bà Thoa trông rất phản cảm. Việc này chúng tôi sẽ xử lý đúng người đúng tội, ai sai đến đâu sẽ bị xử lý đến đó', Đại tá Xuân cho biết thêm.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, theo trình bày của bà Thoa, khoảng 14h ngày 3/6, trong lúc bà đang ngồi nhặt rau tại nhà thì có 4 người đàn ông, trong đó có Trần Viết T., chủ một cơ sở vật liệu xây dựng ở huyện Thăng Bình, xông vào nhà rồi la lớn, yêu cầu bà Thoa trả số nợ 30 triệu đồng mua vật liệu. Nghe xong, bà Thoa khẳng định đã trả xong nợ nần và có hóa đơn thanh toán.

Trong lúc lời qua tiếng lại, một người đàn ông trong nhóm đá thẳng vào mang tai, cổ bà Thoa khiến nạn nhân ngã nhào xuống đất. Mặc dù bà Thoa liên tục kêu la, xong nhóm người này vẫn tỏ ra rất hung dữ.

Sau khi hành hung bà Thoa, nhóm người này bỏ đi, còn bà Thoa được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa điều trị. Qua khám sàng lọc, bác sĩ cho biết bà Th. bị chấn thương sọ não kín.

Việc bà Thoa bị hành hung được camera ghi lại (Ảnh cắt từ clip).

Việc bà Thoa bị hành hung được camera ghi lại (Ảnh cắt từ clip).

Cũng theo bà Thoa, đến chiều tối 3/6, một nhóm đối tượng gồm 6 người tiếp tục đến nhà hăm dọa và ném đá vào nhà bà.

Về việc này, ngày 9/6, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết sau khi nắm được thông tin vụ việc, ông đã chỉ đạo lực lượng công an nhanh chóng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo Thùy Dung/Đất Việt

Thích

Tags: nhóm côn đồ đánh người phụ nữ | camera ghi lại | chấn thương sọ não | tỉnh Quảng Nam | mua bán-nợ nần

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bố mới mất, cô gái bị chồng đánh bầm dập dù đang mang thai 7 tháng

'Từ bé đến lớn, bố còn chưa đánh mình cái nào, vậy mà lấy nhầm người đàn ông của đời mình, anh ta làm vậy với mình khi bố mình mới mất chỉ 7 ngày' - đó là lời tâm sự của Mỹ Tr.

Theo Báo Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top