THỂ THAO

Campuchia 'quăng bom', muốn hạ Việt Nam lẫn Thái Lan để giật vàng

SOHA   13/08/2017 • 15:58

HLV Leonardo Vitorino của U22 Campuchia cho biết: 'U22 Campuchia muốn đánh bại Việt Nam, thậm chí cả Thái Lan để giành chiếc HCV…'

Sáng 13/8, tại Kuala Lumpur đã diễn ra buổi họp báo vòng bảng SEA Games của 9 đội tham dự môn bóng đá Nam tại SEA Games 29. Ở bảng đấu có Việt Nam, các đội bóng tỏ ra dè dặt khi nói mục tiêu của mình. Thế nhưng, trợ lý của U22 Campuchia – ông Marlon Waro lại mạnh mồm cho 'nổ bom' khi tuyên bố muốn giành chiếc HCV SEA Games 29.

Chúng tôi từng cầm hòa Trung Quốc và đánh bại Philippines , vậy bạn nghĩ gì về điều này? Vâng, điều đó chứng tỏ Campuchi đến đây không phải để du lịch. Cần phải nói lại, dù rơi vào bảng đấu rất mạnh gồm có Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines… nhưng Campuchia sẽ cố gắng để giành chiếc HCV.

Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong một thời gian dài vừa qua. Vì thế chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để biến mọi giấc mơ của CĐV Campuchia thành sự thật', HLV Leonardo Vitorino tuyên bố.

TIN TÀI TRỢ

Trong khi đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng của U22 Việt Nam nói rằng: 'U22 Việt Nam sẽ cố gắng chơi cống hiến và đặt mục tiêu chinh phục chiếc HCV SEA Games 29'. HLV của U22 Indonesia - Luis Milla thì rất khiêm tốn, ông nói: 'Chúng tôi mang tới đội hình trẻ nên mục tiêu là đi càng sâu vào giải càng tốt'.

Trưởng đoàn xinh đẹp của U22 Thái Lan, Watanya Wongopasi được nhiều phóng viên quan tâm phỏng vấn.

Trưởng đoàn xinh đẹp của U22 Thái Lan, Watanya Wongopasi được nhiều phóng viên quan tâm phỏng vấn.

Nhân vật nhận được sự chú ý nhất là trưởng đoàn của U22 Thái Lan - Watanya Wongopasi thì cho biết: 'Mục tiêu của U22 Thái Lan là bảo vệ chiếc HCV đã giành được tại SEA Games 29. Chúng tôi giành sự tôn trọng cho các đội tại SEA Games 29 nhưng Thái Lan cũng đã có sự chuẩn bị kỹ càng nên tự tin với mục tiêu đặt ra'.

Theo Lập Trần (Từ Malaysia)

Thích

Tags: Sea Games | SEA Games 29

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm con trai mất tích, bố nhận được điện thoại đòi tiền từ kẻ lạ ở tận Campuchia

Sau hơn 1 tuần con trai 15 tuổi đột nhiên mất tích bí ẩn, người bố nhận được điện thoại của người lạ nói rằng thấy em ở Campuchia, cần tiền để qua đón em về.

Theo Văn Tiên/Thời đại

MỚI NHẤT

goto top