GIẢI TRÍ

Cận cảnh nhà mới tậu đầy ấm cúng của Bảo Thanh sau thành công từ bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng'

KÊNH 14   13/02/2018 • 15:41

Lần đầu tiên, Bảo Thanh hé lộ không gian ngôi nhà mới vô cùng ấm cúng của mình.

Trước khi tậu nhà mới tại một chung cư ở đường Lê Văn Lương, Hà Nội, Bảo Thanh và gia đình vẫn ở nhà thuê. Sau thành công của bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng', nữ diễn viên trở thành gương mặt rất được săn đón tại các sự kiện lớn nhỏ với mức cát-sê tăng lên khá nhiều. Bản thân Bảo Thanh cũng không phủ nhận điều này. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định để tậu được nhà mới, cô và ông xã đã trải qua một khoảng thời gian dài tích góp. Thậm chí, cả hai còn phải vay thêm tiền ngân hàng.

Không trang trí quá cầu kỳ hay xa hoa, tổ ấm mới của Bảo Thanh mang đến cho người đối diện một cảm giác vô cùng ấm cùng khi bao trùm bởi tông màu nâu cam chủ đạo. Bên cạnh những giải thưởng đã đạt được trong suốt quá trình theo đuổi nghệ thuật, Bảo Thanh còn treo rất nhiều khung ảnh của gia đình ghi lại những khoảnh khắc cực hạnh phúc.

Bảo Thanh và ông xã tậu được nhà mới sau một thời gian dài tích góp.

Trước đó, gia đình nữ diễn viên vẫn phải ở nhà thuê ở Hà Nội.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Bảo Thanh được treo khắp nhà mới.

Những giải thưởng Bảo Thanh nhận được trong nhiều năm theo đuổi nghệ thuật.

Không gian bếp đơn giản nhưng rất tiện nghi.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo An An/ảnh: Trọng Tùng / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top