GIẢI TRÍ

Căn hầm đồ hiệu được 'canh' với vệ sĩ và lớp chống đạn của Jeffree Star sẽ khiến mẹ con nhà Kardashian phải chào thua!

TỔ QUỐC   15/05/2019 • 22:47

Ngoài việc sưu tầm rất nhiều đồ hiệu đắt đỏ, Jeffree Star còn không tiếc tiền đầu tư thuê vệ sĩ hay bài trí hệ thống an ninh chuyên nghiệp để bảo toàn cho kho báu màu hồng của mình.

Ngoài cái danh beauty guru, Jeffree Star còn nổi tiếng là một tín đồ hàng hiệu cực-kỳ có 'máu mặt' của showbiz thế giới. Thậm chí, độ hoành tráng của hầm đồ hiệu mà anh đang sở hữu có thể khiến mẹ con nhà Kardashian phải thua xa.

Đầu tiên phải nhắc đến gian đồ 'sương sương' của Jeffree Star. Với người thường thì tủ đồ này có vẻ ghê gớm nhưng thực tình đây chỉ là những item khiêm tốn nhất của anh chàng mà thôi. Ngoài các ngăn tủ treo áo khoác, sơmi, hoodie... thì Jeffree còn có một ngăn tủ đựng giày 'linh tinh'.

Phần hoành tráng nhất phải là 'căn hầm' màu hồng. Nơi được 'canh giữ' bởi vệ sĩ riêng, muốn ra vào thì phải quét vân tay và võng mạc chứ không thể cứ đẩy cửa là vào được đâu. Ngoài ra, Jeffree Star còn lắp một hệ thống camera an ninh, điều hòa, ánh sáng, thậm chí là âm nhạc cho riêng không gian này. Chừng ấy đủ để biết Jeffree yêu quý đồ hiệu của mình đến thế nào và muốn tận hưởng từng phút giây ở bên chúng.

Căn hầm bí mật của Jeffree gồm 2 khu chính. Khu để giày bên ngoài và khu để túi tắm, phụ kiện bên trong. Giày thì cũng có muôn dáng muôn màu, từ sneaker đinh tán đến giày cao gót mũi nhọn, giày kitten heel... đều đủ cả. Và dù chỉ nhìn thoáng qua, bạn cũng sẽ thấy kho túi Hermes đủ màu đủ dáng, đủ chất liệu, ngoài ra còn có đồ Supreme, Louis Vuiton, Gucci... cùng hàng loạt item đến từ các thương hiệu đắt đỏ khác.

Đúng là nếu so về độ cẩn thận kĩ tính và gia tài túi tắm, giày giép, Jeffree Star hoàn toàn có thể áp đảo nhiều ngôi sao showbiz hiện tại.

Theo Midori/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/can-ham-do-hieu-duoc-canh-voi-ve-si-va-lop-chong-dan-cua-jeffree-star-se-khien-me-con-nha-kardashian-phai-chao-thua-21201915522351319.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top