Tags: Canada

Cách khoảng 20 km về phía tây bắc của thị trấn Hafford, ở Saskatchewan (Canada) có một rừng cây với những thân cây và cành cây xoắn mạnh, cong vẹo lạ thường thu hút được sự tò mò của rất đông du khách.

Tương tự chính sách đánh thuế dịch vụ kỹ thuật số (DST) của Pháp, Chính phủ Canada cũng sẽ áp thuế đối với các tập đoàn công nghệ lớn như Amazon, Google, Facebook...

Thủ tướng Canada Justin Trudeau hôm 18/9 đã phải xin lỗi vì hoá trang thành người có làn da nâu trong một bữa liên hoan hồi 2001.

Trong phiên xử trước khi CFO Huawei Mạnh Vãn Chu bị bắt giữ, công dân Canada Robert Schellenberg chỉ bị tuyên 15 năm tù giam.

Báo Trung Quốc cho rằng, lôi kéo đồng minh để đối phó Trung Quốc vụ Huawei, Canada và Mỹ không những không đạt được hiệu quả mà còn phải trả giá đắt.

Ông này đã trúng số từ 10 tháng trước nhưng đến giờ mới đi nhận giải.

Ngày càng nhiều phụ huynh Trung Quốc tậu nhà gần trường cho con cái du học để đảm bảo tương lai tươi sáng cho chúng.

Theo tờ Cbc của Canada, cơn bão truyền thông từ khắp nơi trên thế giới đang tiếp tục đổ bộ về Vancouver, vì vụ án 'công chúa Huawei' có chứa đựng tất cả tiền bạc, quyền lực và mưu đồ quốc tế.

Hai máy bay va nhau trên trời, một chiếc rơi, một người chết. Nguyên nhân có thể do thiết kế của hai chiếc máy bay.

Ở độ cao hơn 300 m, 6 công dân mới của Canada, đến từ 6 quốc gia khác nhau, đã thực hiện lời tuyên thệ công dân bên ngoài một trong những tòa nhà cao nhất thế giới vào ngày 9-10.

Báo The Washington Post ngày 17-4 đưa tin giới khoa học không thể giải thích lý do vì sao các nhà ngoại giao Mỹ ở Cuba lại bị chứng tổn thương não.

Theo hãng tin Sputnik, báo Le Temps của Thụy Sĩ mới đây đã đưa tin về việc các sĩ quan quân sự Mỹ và Canada đang huấn luyện binh lính Ukraine tại trường bắn Yavorov tại miền Tây Ukraine.

''Tôi có cảm giác rằng, Flores đang cố gắng gây sự chú ý với giới truyền thông hơn là giao lưu học hỏi và tìm hiểu về văn hóa Việt Nam''

Theo chương trình làm việc, Thủ tướng Ấn Độ Modi sẽ có cuộc hội đàm song phương với Thủ tướng Canada Trudeau vào ngày 23/2 và sau đó hai bên dự kiến sẽ ký một số thỏa thuận hợp tác.

Trong lễ duyệt binh của Triều Tiên diễn ra trước thềm Thế vận hội mùa Đông, có sự xuất hiện bí ẩn của một người đàn ông Canada.

Do sự gia tăng hành vi bạo lực từ học sinh, nhiều giáo viên tiểu học tại thành phố Waterloo ở Canada đã phải mặc áo chống đạn từ chất liệu Kevlar khi đến trường.

goto top