Tags: Cảng vụ hàng không

Lê Bá Dũng, SN 1984, trú tại xã Xuân Thắng, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa múc trộm đất trong sân bay Thọ Xuân đem bán, tạo 2 hố sâu. 1 bảo vệ sân bay ngã xuống hố nước, tử vong.

Những sự cố máy bay rách lốp sẽ ảnh hưởng đến an toàn hàng không nếu không phát hiện kịp thời và Cảng hàng không cần có biện pháp ngăn chặn các vật thể lạ trên đường cất hạ cánh hay đường lăn, sân đỗ.

Nam hành khách đã dùng tay sờ đùi của nữ hành khách ngồi ghế bên cạnh trên chuyến bay của hãng hàng không VietJet từ Hà Nội đi TP HCM.

Một máy bay Vietjet Air không tuân thủ huấn lệnh kiểm soát không lưu ở Cảng hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An), khiến máy bay Vietnam Airlines không thể hạ cánh.

Cảng vụ Hàng không miền Nam cho Công ty Cổ phần Hàng không VietJet mượn tầng 3 trụ sở lấy số tiền 3,78 tỷ đồng

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn vừa giao Cục Hàng không VN nghiên cứ cấm bay hành nữ đại uý Lê Thị Hiền nếu cần thiết.

Hai nữ hành khách mâu thuẫn tại khu vực lấy hành lý tại sân bay Nội Bài đã lao vào đánh nhau.

Không chỉ 'lách luật' cho VietJet thuê trụ sở trái quy định thu lợi 3,78 tỷ đồng, Thanh tra Bộ Giao thông Vận tải còn chỉ ra Cảng vụ Hàng không miền Nam có sai phạm trong việc chi khen thưởng, công tác cán bộ và chưa quản lý được đất công.

Ông Lê An Hải khẳng định, chắc chắn Bộ trưởng Trần Tuấn Anh không chỉ đạo Văn phòng làm công văn gửi đến Cảng vụ hàng không miền Bắc để đón vợ con của mình tại sân bay Nội Bài.

Cục hàng không Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu Cảng vụ hàng không miền Nam đàm phán lại với CTCP Đầu tư TCP để thực hiện ký lại hợp đồng, đồng thời, yêu cầu Cảng vụ hàng không miền Trung tiến hành đàm phán lại với CTCP Nhà ga quốc tế Cam Ranh để điều chỉnh thời gian tại Hợp đồng thuê đất.

Tại buổi làm việc vào chiều 31/7, ông Cường đã thừa nhận không làm chủ được hành vi do đang căng thẳng về công việc lại uống quá nhiều rượu.

Liên quan đến việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người nhà ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 4/1, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi thư xin lỗi tới toàn thể nhân dân.

Cần phản làm rõ thông tin xe biển xanh ra khu vực cấm đón người nhà lãnh đạo có thật hay không? Đó là người nhà lãnh đạo nào?

Hành khách bị 'tố' sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay dẫn tới bị phi hành đoàn từ chối phục vụ cuối tuần trước đã không đến Cảng vụ hàng không miền Bắc làm việc vào chiều nay 30-7 theo giấy mời của cơ quan chức năng.

Ông Cường thừa nhận, trước khi lên máy bay, ông có uống một chén rượu. Ông Cường gửi lời xin lỗi tới nữ hành khách và hãng hàng không.

Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết đang giao kiểm tra thông tin liên quan đến phản ánh về việc xe biển xanh đón người nhà lãnh đạo bộ ngành ở cầu thang máy bay tại sân bay Nội Bài tối qua 4-1.

goto top