Tags: Cảnh Điềm

Dù đã 53 tuổi mà chị đại Cbiz Củng Lợi thần thái ngút ngàn trong chiếc váy đen thướt tha, lộng lẫy sáng bừng trên thảm đỏ đẹp hơn cả đàn em Ngô Cẩn Ngôn, Cảnh Điềm tại sự kiện.

Thêm 1 mỹ nhân có hình ảnh xấu xí, 'chây ì' khi bị ban tổ chức LHP Cannes nhắc nhở chuyện tạo dáng quá lâu.

Trong khi style của Na Trát và Cảnh Điềm có phần giống nhau thì Tần Lam lại nổi bật nhờ mẫu đầm đính đá vừa ấn tượng lại kín đáo.

Năm 2018, Mango TV (Hồ Nam) phát sóng một số bộ phim nhưng dường như rating không được như ý. Cuối năm, kênh truyền hình này tiếp tục tung ra mộ phim được coi là 'vũ khí bí mật' - 'Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến', hi vọng có thể nhờ bộ phim này kéo lại địa vị của mình trong giới giải trí.

Bộ phim 'Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến' (火王之破晓之战) do Cảnh Điềm và nam thần xứ Đài Trần Bá Lâm đóng vai chính đã lên sóng được một tuần sau sự mong chờ của người xem. Sau 10 tập giả trai, cuối cùng người xem cũng được ngắm nhìn tạo hình con gái của nữ chính Thiên Mi.

Có thể nói 'Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến' là một bộ phim nổi tiếng từ trước khi phát sóng.

So sánh với những bức ảnh trước đây, không khó để nhận ra gương mặt Cảnh Điềm không còn V-line như trước.

Nhan sắc của Cảnh Điềm chưa bao giờ làm mọi người thất vọng.

Sở hữu vẻ đẹp hơn người nhưng tất cả các mỹ nhân này đều có cùng điểm chung là diễn xuất đơ cứng, thiếu cảm xúc đến nỗi khiến người xem cực kỳ khó chịu.

Khi xưa, nhắc tới ông trùm phòng vé người ta nghĩ ngay tới kinh đô điện ảnh Hollywood. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, đế chế hùng mạnh này đã phải nhường ngôi cho một 'anh lớn' khác có tên là Trung Quốc.

Sau “Tử chiến Trường Thành’ và ‘Kong: Đảo Đầu Lâu’, Cảnh Điềm một lần nữa trở thành bình hoa di động thảm hoạ trong ‘Pacific Rim: Trỗi dậy’.

Dương Tử Quỳnh, Chương Tử Di, Củng Lợi, Thư Kỳ, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Châu Tấn, Cảnh Điềm, Angelababy, Lưu Diệc Phi,... đó đều là những cái tên từng tấn công màn ảnh Hollywood nhưng người lại gây dấn ấn mạnh mẽ còn kẻ lại chẳng có gì...

Việc phim truyền hình 'Đại Đường Vinh Diệu 2' của Cảnh Điềm, Thư Sướng sắp được cho phát sóng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Cảnh Điềm cùng Ngô Diệc Phàm đã trở thành nhận được giải Cây chổi vàng cho hạng mục Nam/ Nữ diễn viên tệ nhất màn ảnh Hoa Ngữ.

Tạo hình của 'Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' Cảnh Điềm trong phim cổ trang mới được khen ngợi đẹp không kém đàn chị Phạm Băng Băng.

goto top