Tags: cảnh báo

Ngoại trưởng Anh Jeremy Hunt lên tiếng cảnh báo 'nguy cơ lớn' leo thang căng thẳng ở vùng Vịnh, đồng thời nhấn mạnh Washington muốn tình hình này chấm dứt thông qua đàm phán.

Một vụ tấn công không gian mạng nhằm vào trung tâm thông tin xảy ra tại Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga hôm 18/3.

Lexus vừa chính thức ra mắt khách hàng Đông Nam Á thế hệ mới của mẫu mẫu sedan hạng sang cao cấp nhất Lexus LS. Trước đó, mẫu xe này từng ra mắt toàn thế giới vào cuối năm 2017 tại Triển lãm ô tô Quốc tế Detroit.

Đó là chương trình ưu đãi đặc biệt của thương hiệu máy lọc nước thông minh Karofi. Đây được xem là dấu mốc lịch sử của thị trường gia dụng nói chung và máy lọc nước nói riêng khi lần đầu tiên có một thương hiệu dám thực hiện chính sách này.

Trong tháng 5/2019, hệ thống theo dõi và cảnh báo của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam đã phát hiện 739 sự cố tấn công mạng.

'Chỉ một thời gian ngắn sau sinh, dây rốn ngưng đập, nhau thai không lưu thông máu và trở thành một mô chết. Nếu các bà mẹ lựa chọn phương pháp không cắt dây rốn sẽ gây ra nhiễm trùng nghiêm trọng ở trẻ'.

Cái chết của mẹ con sản phụ sinh 'thuận tự nhiên' rất đau xót, nhưng đó chính là sự cảnh báo và minh chứng rằng cách 'sinh tự nhiên' theo kiểu cứ để nó tự diễn ra đó là cách nhanh nhất để chết tự nhiên.

Nếu ai đó không phải là tôi nắm quyền điều hành nước Mỹ năm 2020, thị trường (chứng khoán) sẽ sụp đổ một cách chưa từng có tiền lệ.

Nghe ⋅ 01:54

Theo UNICEF, cứ cách 2 giờ đồng hồ ở Yemen lại có 1 bà mẹ và 6 trẻ sơ sinh tử vong do các biến chứng trong thời kỳ mang thai hoặc lúc sinh nở.

Nguồn nước cung cấp cho người dân thị trấn Afrin, miền Bắc Syria, đã bị cắt trong một tuần sau khi các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ chiếm con đập chính và nhà máy nước trong vùng.

Cuộc điện đàm diễn ra trong bối cảnh Nga vừa đưa ra lời cảnh báo cứng sẽ đáp trả nếu Mỹ tấn công các cơ sở của chính phủ Syria.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cảnh báo rằng việc thiếu niềm tin giữa Mỹ và Nga cũng như thiếu sự liên hệ giữa quân đội với nhau đã tạo ra một tình huống nguy hiểm cho cả hai bên.

Chỉ ít phút sau khi đưa ra cảnh báo sóng thần, các cơ quan chức năng New Zealand đã dỡ bỏ nguy cơ khi nói rằng không có mối đe dọa nào đối với nước này sau trận động đất mạnh 7,4 độ xảy ra gần quần đảo Kermadec thuộc phía Bắc.

Mỹ đưa ra lời cảnh báo đã sẵn sàng hành động ở Syria nếu cần thiết, nhằm chấm dứt các cuộc tấn công hóa học. Động thái này của Mỹ làm dấy lên những nghi vấn về tình hình mới ở Syria.

Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần Viện Vật lý địa cầu cho hay trận động đất ở huyện miền núi Thường Xuân rạng sáng nay, 13-3, mạnh 3.0 độ richter.

Quân đội Syria đã triển khai một radar tầm xa 36D6 gần sân bay Damascus, hình ảnh vệ tinh do Đài quan sát quốc phòng Israel công bố vào ngày 15/6.

goto top